Rượu Vang Finca Flichman Dedicado Tupungato Vineyard Blend

Mã sản phẩm VNVC-891
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Finca Flichman
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

891.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang đến từ đất nước Argentina, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng cũng như yêu mến rượu ngay từ giây phút ban đầu. Chai Rượu Vang Finca Flichman Dedicado Tupungato Vineyard Blend là một trong số những sản phẩm vang tiêu biểu đến từ quốc gia này được nhiều người tiêu dùng yêu mến cũng như lựa chọn chúng. Hãy thưởng thức rượu để cảm nhận về rượu, để được hiểu hơn về rượu vang đến từ Argentina.

Thông tin về Rượu Vang Finca Flichman Dedicado Tupungato Vineyard Blend

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Finca Flichman

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Malbec, Cabernet Sauvignon, Merlot

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Finca Flichman Dedicado Tupungato Vineyard Blend

Finca Flichman không bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với quý khách hàng. Đặc biệt là đối với những tín đồ của rượu vang Argentina thì dường như với họ những sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất là rất quen thuộc. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Được làm nên từ những trái nho Malbec, Cabernet Sauvignon, Merlot, rượu là sự tổng hòa hương vị của những giống nho ấy. Khi nếm thử hương vị của rượu là một phức hợp hương thơm phong phú nhẹ nhàng đến từ những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như anh đào đỏ, dâu tây hay việt quất.

Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận ngay từ khâu thu hoạch nho. Những trái nho được hái bằng biện pháp thủ công từ khu vườn trồng nho. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc, sơ chế rồi ép lấy nước và lên men ngâm ủ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 8-12 tháng. Khi đạt đủ tiêu chuẩn chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngooài thị trường tiêu thụ với sức cạnh tranh rất cao đối với rượu vang đến từ những thương hiệu đối thủ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Finca Flichman là một nhà máy rượu vang hơn một trăm năm tuổi, một trong những cái tên lâu đời nhất của rượu vang Argentina. Thương hiệu của nó được thương mại hóa trên thị trường trong nước và quốc tế, xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Các vườn nho của hãng rượu vang Finca Flichman mở rộng hơn 400ha canh tác và được phân bổ ở hai vùng Mendoza khác nhau: Barrancas, ở Maipúvà Tupungato, ở Uco Valley (Valley de Uco). Kể từ năm 1998, Finca Flichmanđược điều hành bởi Sogrape, tập đoàn hàng đầu của Bồ Đào Nha, được vinh danh là “Nhà sản xuất rượu tốt nhất thế giới” bởi Hiệp hội các nhà báo về rượu vang và rượu mạnh (WAWWJ) trong hai năm liên tiếp.