Rượu Vang Fin Del Mundo Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNTL-228
Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Central Valley
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

228.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì sản phẩm Rượu Vang Fin Del Mundo Cabernet Sauvignon trở thành một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời cho khách hàng dùng vang trên thế giới. Đừng quên có phương pháp bảo quản rượu vang riêng để góp phần làm cho chai rượu vang có thể phát huy một cách tối đa hơn nữa dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang ấy.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Fin Del Mundo Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley 

Hãng sản xuất: Fin Del Mundo

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fin Del Mundo Cabernet Sauvignon

Fin Del Mundo được mệnh danh là thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà sản xuất này có được phong cách rất riêng, độc đáo và mới mẻ không một sản phẩm rượu vang nào có thể so sánh được với chúng. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu ang như vậy đó. Manmg hương vị ngọt ngào quyến rũ, sản phẩm rượu vang là sự hiện diện của hương vị những trái nho Cabernet Sauvignon. Tiếp đến khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của anh đào, thảo mộc, đinh hương và dâu tây, thi thoảng còn có chút hương vị của anh đào đen, thuốc lá, cà phê và hoa violet. Sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang với nồng độ cồn nhẹ nhàng 14.5% có sự bổ sung của lượng tanin mượt mà tinh tế điều đó càng khẳng định được phong cách đặc biệt của chai rượu vang này phải không thực khách.

Để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong mình thì khách hàng nên lựa chọn chai rượu vang kết hợp thưởng thức với những món ăn cơ bản được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, các món nướng BBQ và rượu mận ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments