Rượu Vang Đỏ Lindeman’s Bin 99 Pinot Noir

Mã sản phẩm VNPV4-471
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Lindeman's
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

471.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Tuy có mức giá bán khá bình dân nhưng Rượu Vang Đỏ Lindeman’s Bin 99 Pinot Noir lại mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hương vị vượt xa với mức giá thành của nó. Chắc chắn bạn sẽ bị hương vị của loại rượu này làm cho bất ngờ khi thưởng thức. Rượu có nồng độ 14% và được lảm ra từ mỗi giống nho Pinot Noir.

Rượu Vang Đỏ Lindeman's Bin 99 Pinot Noir

Thông Tin Về Rượu Vang Đỏ Lindeman’s Bin 99 Pinot Noir

► Xuất xứ: Úc

► Thương Hiệu: Lindeman’s

Vùng Làm Vang: South Eastern

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ thẫm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Đỏ Lindeman’s Bin 99 Pinot Noir

Cuối năm những bữa tiệc liên hoan, sum họp gia đình, bạn bè, đối tác diễn ra khá thường xuyên mà việc chọn loại rượu làm đồ uống chính luôn khiến nhiều người lo lắng. Ngoài vấn đề có liên quan đến hương vị thì giá thành của rượu cũng là điều cần phải quan tâm, nhất là khi phục vụ cho số lượng khách đông. Nhưng giờ đây điều lo lắng đó của bạn sẽ được Lindeman’s Bin 99 giải quyết một cách tốt nhất.

Vì điều đầu tiên mà bạn nên lựa chọn loại rượu này là bởi nó có mức giá bán rất bình dân, phải chăng, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu bạn phục vụ cho nhiều khách mà không sợ bị ảnh hưởng tới tài chính. Và điều tiếp theo bạn lại càng phải chọn rượu bởi nó có hương vị vô cùng độc đáo, thơm ngon, cuốn hút, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức.

100% giống nho Pinot Noir được tuyển chọn để làm ra loại rượu này nên bạn sẽ thấy rượu có màu đỏ thẫm khá đặc biệt. Màu rượu nhìn giống như một tấm thảm nhung đang tỏa sáng rực rỡ trong bữa tiệc linh đình của hoàng gia vậy.

Và giống nho này cũng đã tạo nên hương thơm ngọt ngào khó quên của rượu khi kết hợp với mùi hương đến từ quả anh đào chín và một số loại quả màu đỏ chín mọng khác. Tổng hòa của mùi hương lan tỏa khắp khoang miệng một cách nhẹ nhàng nhưng rất sâu sắc.

Trong hương vị của rượu bạn sẽ còn cảm nhận được chút béo ngậy của vị kem hòa lẫn với mùi thơm của vanilla và mùi trái cây cùng mùi gỗ sồi khi lắng đọng tại cổ họng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments