Rượu Vang Đỏ Falernia Reserva Syrah

Mã sản phẩm VNVH5-385
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Falernia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

385.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Hương vị lắng đọng ngọt ngào của chai Rượu Vang Đỏ Falernia Reserva Syrah sẽ mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần vô cùng hoàn hảo đặc biệt. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ đảm bảo mang đến cho người thưởng thức đi hết từ những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác nói chung. Rượu là niêm tự hào của đất nước và con người Chile để gửi gắm tất cả trong đó thứ tình cảm cao quý của họ dành cho mọi người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Đỏ Falernia Reserva Syrah

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Falernia

⭐ Vùng Làm Vang: Elqui Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Syrah

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Đỏ Falernia Reserva Syrah

Falernia có đóng góp rất lớn cho lịch sử sản xuất cũng như phát triển của nền công nghiệp rượu vang ở đất nước Chile nói chung. Dường như tất cả những sản phẩm rượu vang của thương hiệu rượu vang này đêu được đánh giá rất cao trên thị trường và chúng trở thành những món ăn tinh thần đặc biệt không thể thiếu được nhiều người chọn thưởng thức trong những bữa tiệc nhẹ nhàng có đông người tham dự như tiệc cưới, tiệc hỏi….

Điều gì khiến cho bạn cảm thấy ấn tượng nhất về chai rượu vang này, nó xuất phát từ chính hương vị của rượu. Chai rượu vang mang đến hương thơm hoàn hảo từ những trái nho Syrah, tiếp đến ghi chú trong vang còn là sự phức hợp từ nhiều hương vị khác nữa. Khi ngửi tỏa hương hoa quả, tiêu đen và mùi gia vị hòa quyện. Rượu có hương vị mạnh của loại trái cây đen hòa quyện với mùi gia vị, hương tiêuđen, hương khói nhẹ lắng đọng kéo dài.

14% là nồng độ cồn có trong rượu, với nồng độ ấy vang luôn đảm bảo có được một sự cân bằng trong cấu trúc rượu cũng như sự sóng sánh trong chất lượng của chai rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments