Rượu Vang Deakin Estate Artisan’s Blend Cabernet – Merlot

Mã sản phẩm VNWH4-250
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Deakin Estate
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

245.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Deakin Estate Artisan’s Blend Cabernet – Merlot là món ăn tinh thần đặc biệt dành cho những khách hàng yêu thích vang Úc nói chung.Sự ra đời của chai vang đã phần nào khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng của thư

Thông Tin Về Rượu Vang Deakin Estate Artisan’s Blend Cabernet – Merlot

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Deakin Estate

Vùng Làm Vang: Murray Darling

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet SauvignonMerlot

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Deakin Estate Artisan’s Blend Cabernet – Merlot

Rượu vang vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng từ sắc đỏ ruby. Khi thưởng thức, hương vị của vang sẽ chiếm đoạt toàn bộ tâm hồn người dùng với hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng của quả lý chua đen, hương thơm từ gia vị và cây gỗ tuyết tùng. Sự trưởng thành của vang trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp cộng thêm hương thơm của trái cây như mận đen, anh đào và thảo mộc khô càng làm tăng thêm một phức hợp có trong hương vị của rượu vang.

Vang nhẹ nhàng và lãng mạn đến như vậy thì chẳng có lý do gì khiến cho bạn cảm thấy xúc động bồi hồi khi nếm thử. Lựa chọn rượu vang vừa phù hợp với túi tiền của bạn lại vừa đảm bảo mang đến cho bạn hương vị cao sang và tuyệt vời.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Rượu Vang Deakin Estate được làm hoàn toàn thủ công từ những vườn nho nằm ở Đông Nam nước Úc. Nơi đây, dòng sông hùng vĩ len lỏi khắp vùng đất, mang lại sự sống cho vùng và cho những cây nho. Khoảng 200 000 thùng rượu vang được sản xuất mỗi năm và có mặt ở mọi bang của Úc, cũng như được xuất khẩu sang hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Lịch Sử Hình Thành Hãng Rượu Vang Deakin Estate

Các vườn nho của hãng Deakin Estate và các loại rượu của hãng được đặt theo tên Alfred Deakin để vinh danh ông là một người có tầm nhìn xa trông rộng và có công đặt nền móng đầu tiên cho hãng.

Vườn nho đầu tiên được mua vào năm 1967, Ban đầu Deakin Estate trồng nho và được bán dưới dạng trái cây cho đến năm 1980 khi một nhà máy rượu được xây dựng. Vào thời điểm dòng sản phẩm rượu vang Deakin Estate được tung ra thị trường vào năm 1994, một số cây nho đã đạt độ tuổi đáng kể, trong khi những cây nho mới hơn đang được trồng. Các nỗ lực đã được tập trung vào việc sản xuất các loại nho có chất lượng cao nhất và rượu vang biểu đạt với hương vị và đặc tính đa dạng. Nhà máy rượu và vườn nho Deakin Estate đã được bán cho Tập đoàn Duxton vào năm 2020, mở ra một tương lai mới cho các thương hiệu Deakin Estate và Deakin Artisan’s Blend.