Rượu Vang Chile Albalara Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNMH-420
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

420.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tuyệt vời kết hợp cùng quá trình làm rượu đầy khéo lẻo, tỉ mỉ, công phu, thương hiệu Haras De Pique đã tạo ra Rượu Vang Chile Albalara Sauvignon Blanc hoàn hảo từ màu sắc lẫn hương vị. Rượu có nồng độ 12,5% và được làm ra từ giống nho Sauvignon Blanc.

Thông Tin Về Rượu Vang Chile Albalara Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Haras De Pique

Vùng Làm Vang: Leyda Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng sáng

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chile Albalara Sauvignon Blanc

Vùng Leyda Valley của đất nước Chile nổi tiếng với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng hài hòa, rất thích hợp cho sự phát triển của giống nho Sauvignon Blanc. Vì thế mà giống nho này có hương vị đặc biệt riêng nên khi được chọn làm nguyên liệu chính cho rượu đã kiến tạo nên sự hấp dẫn riêng của rượu.

Loại vang trắng này có màu vàng sáng khá rực rỡ, nhất là khi bạn đưa ly rượu về phía ánh sáng và cảm nhận màu rượu dưới ánh nắng mặt trời. Dường như màu rượu là màu của nắng đang bay nhảy khắp nơi mang đến sự sống cho mọi người, mọi vật vậy.

Dưới quá trình làm rượu đầy công phu, phức tạp đã tạo ra hương vị đặc trưng đầy mạnh mẽ nhưng lại ẩn chứa sự dễ chịu và nổi bật riêng của loại rượu này. Chỉ cần một chút rượu chảy vào bên trong khoang miệng là bạn đã nhận thấy mùi hương của nho chín kết hợp với một số loại thảo mộc tươi mát và nhiều loại hoa quả nhiệt đới đang lan tỏa nhanh chóng. Mùi hương này mang tới cho bạn sự sảng khoái, thích thú khó tả.

Hương rượu sẽ quyến luyến một khoảng thời gian dài trong khoang miệng trước khi trôi xuống cổ họng. Trong cổ họng là sự kiến tạo một bản tình ca thú vị khi hậu vị của người uống ngập tràn mùi hương the mát đến từ cây bạc hà phối lẫn với hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây khác nhau. Kết hợp với chút hương gỗ sồi càng khiến cho bạn tăng thêm sự cảm nhận về độ tươi mới của loại vang trắng này.

Nồng độ ở mức 14,8% được xem là khá cao với nhiều thực khách nhưng khi kết hợp với lượng tannin mịn màng, cấu trúc cân bằng đã khiến cho rượu trở nên hài hòa hơn với khẩu vị người uống.

guest
Inline Feedbacks
View all comments