Rượu Vang Chateau Peyros Magenta Madiran

Mã sản phẩm VNWH8-495
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Franc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

495.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Thực khách sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào đầy lãng mạn giống như lúc mình đang yêu say đắm khi thưởng thức Rượu Vang Chateau Peyros Magenta Madiran. Đây là loại vang đỏ tuy thuộc dòng bình dân nhưng lại có được hương vị hảo hạng tương tự như là dòng cao cấp vậy. Rượu có nồng độ 12,5% và được hình thành nên từ sự kết hợp của 2 giống nho cơ bản của vùng South West.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Peyros Magenta Madiran

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: South West

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Franc, Tannat

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Peyros Magenta Madiran

Để nhận xét được một loại rượu vang nào đó cần phải dựa trên rất nhiều những yếu tố khác nhau nhưng chủ yếu nhất vẫn là màu sắc và hương vị. Chính điều này đã khiến cho nhiều thực khách thấy vô cùng bất ngờ khi mà màu sắc, hương vị của rượu – dòng rượu bình dân lại gần tương tự như dòng vang cao cấp.

Màu đỏ ruby của rượu được hình thành nên từ quá trình làm vang đầy công phu của những người thợ làm vang lành nghề cùng công thức ủ lên men độc đáo. Sự thăng hoa của 2 giống nho chính là Cabernet Franc và Tannat trong khi kết hợp lại với nhau đã tạo ra màu rượu có sức lôi cuốn mạnh mẽ mà thực khách nào nhìn thấy cũng bị mê đắm.

Nếu như màu rượu đã khiến cho thực khách phải bất ngờ, mê đắm thì hương vị của rượu lại càng là điều làm cho chúng ta phải nhớ đến nhiều hơn. Vì hương thơm đậm đà của nho chín kết hợp cùng với một số loại trái cây tươi ngon, chín mọng, ngọt ngào khác lan tỏa mãnh liệt ở bên trong vòm miệng làm cho cảm xúc của thực khách bị vỡ òa vì vui sướng và thích thú. Một cảm giác dễ chịu sẽ xâm lấn thực khách, giúp bạn giải tỏa được mọi nỗi phiền muộn trong lòng.

Kết thúc mang tính điển hình của dòng vang đỏ cao cấp ở tận phía sâu bên trong cổ họng với mùi thơm phảng phất từ gỗ sồi lâu năm điểm lẫn cùng với hương vị ngọt ngào của nhiều loại trái cây lại được gia tăng thêm với lượng tannin tròn đầy, cấu trúc chắc chắn và nồng độ khá nhẹ nhàng là 12,5% càng khiến cho thực khách thêm yêu quý, lựa chọn loại rượu này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments