Rượu Vang Chateau Carbonnieux Grand Cru Classe

Mã sản phẩm VNPV1-1666
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.666.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Chateau Carbonnieux là chai rượu vang Pháp cao cấp, được xếp hạng Grand Crus Classés trong bảng phân loại rượu Graves của Vùng Bordeaux năm 1953 và 1959. Đây là chai rượu thuộc thương hiệu Carbonnieux và vườn nho nằm ở phía nam, thành phố Bordeaux, xã Cadaujac. Rượu mang đến hương vị hảo hạng để thực khách dùng một lần là nhớ cả đời!

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Carbonnieux

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Carbonnieux

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot

Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ đen

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Chateau Carbonnieux

Chateau Carbonnieux là một loại rượu vang Pháp hảo hạng ở vùng Saint-Émilion, được xếp hạng Premier grand cru classé B trong Bảng phân loại rượu Saint-Émilion. Đây là mức cao nhất của vùng rượu nổi tiếng này, thể hiện chất lượng và đẳng cấp đặc biệt của Château Pavie-Macquin trong thế giới rượu vang Bordeaux.

Nhà máy rượu Carbonnieux được biết đến là một trong ba điền trang của Pavie, nằm ở khu vực Right Bank của Bordeaux, thuộc xã Gironde. Là một loại rượu quý trong những năm 1990, cuối cùng nó đã được thăng hạng lên Premier Grand Cru Classé, cấp độ rượu cao nhất trong khu vực, vào năm 2006.

Đây là một loại rượu cao cấp với gia vị đậm đà. Màu sắc có màu đỏ đen tía, với hương thơm tuyệt vời của mâm xôi đen, sô cô la, gỗ và thoang thoảng mùi khói và bít tết. Được biết loại rượu này khá đậm đặc, toàn thân mạnh mẽ, tinh khiết và đậm đà ấn tượng.

Với sự pha trộn hoàn chỉnh của 85% Merlot, 14% Cabernet Franc và 1% Cabernet Sauvignon. Độ cồn tương đối cao 14%, chai vang này có thời gian uống tốt nhất là từ năm 2017 đến năm 2035.

Đây sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp với các món thịt đậm đà như quay, nướng, BBQ, hun khói. Các loại thịt đỏ (thịt bò, cừu, lợn, hươu) và thịt chế biến sẵn (thịt xông khói, xúc xích).

guest
Inline Feedbacks
View all comments