Danh mục sản phẩm

Rượu Vang Chateau Aney Haut Medoc

Mã: VNTL-890
Dung Tích

750 ML

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Loại Rượu

Rượu Vang Đỏ

Nồng Độ

13.5 %

Vùng Làm Vang

Bordeaux

Xuất Xứ

Pháp

Giá tham khảo

805.000 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Ưu đãi độc quyền

  • Gọi ngay cho Wine VN nhận giá chiết khấu
  • Không hài lòng hoàn tiền 100%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Giá sỉ cực tốt

Nói đến nước Pháp không thể quên rượu vang Chateau Aney Haut Medoc . Đây là một sản phẩm  có vị hấp dẫn được đánh giá cao trên toàn thế giới. Nó được sáng chế bởi nhà sản xuất Bordeaux từ giống nho Cabernet SauvignonMerlotCabernet FrancPetit Verdot tại vùng Bordeaux, Pháp. Sản phẩm tái hiện được hoàn hảo với nồng độ 13,5% làm cho vị rượu trở nên nồng nàn và sắc nét hơn hẳn.

Xem Thêm Tất Cả: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Aney Haut Medoc

Giá rượu vang Chateau Aney Haut Medoc 

Những sản phẩm có mức giá tốt, phù hợp với túi tiền luôn được người dùng ủng hộ nhiều hơn. Rượu là một trong những sản phẩm có chính sách giá vừa phải, tốt nhất cho người dùng hiện nay. Bạn dễ dàng mua được sản phẩm với mức giá 893.000 đồng/ chai tại bất kỳ cửa hàng chính hãng nào.

Giới thiệu về rượu vang Chateau Aney Haut Medoc

Một trong những siêu phẩm của ngành sản xuất rượu vang Pháp khiến người dùng bức lòng đó là Chateau Aney Haut Medoc. Không chỉ ngoại hình và xuất phát điểm đáng tin cậy mà vị rượu cũng vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm chứng tỏ đẳng cấp của mình đối với những người yêu rượu trên toàn thế giới rằng nó xứng đáng để họ yêu thương và thưởng thức.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Aney Haut Medoc 

Vị nho Blend đặc trưng luôn mang lại hương vị rượu ngon tuyệt kết hợp cùng các loại quả chín mọng như anh đào đen, vị tannin, dâu tây. Tất cả quyện vào nhau tạo nên hương vị phức hợp rất ấn tượng. Ở ngụm rượu đâu tiên, bạn thấy vị nho tác động vào vị giác. Những ngụm rượu tiếp theo, nồng độ 13,5% hỗ trợ những vị hoa quả thực hiện cuộc tổng tấn công trên đầu lưỡi, trong vòm họng khiến bạn mê đắm khó mà thoát ra.

Nhà sản xuất đã đưa ra quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời mình đó là lựa chọn vùng sản xuất cùng tên và giống nho Blend để làm ra sản phẩm tuyệt vời này. Bất kỳ ai cũng khó có thể quên được màu rượu đỏ ấm nống, nồng nàn và sâu sắc từ rượu cùng vị ngon thượng hạng. Dư vị tuyệt vời của nó sẽ quanh quẩn bên bạn và nhắc nhở bạn nhớ về những cảm giác khó quên, kích thích bạn thưởng thức sản phẩm thêm nhiều lần nữa.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Aney Haut Medoc

Một quy trình làm việc xuất sắc mới có thể làm ra sản phẩm sáng giá như chai vang này. Tại vùng sản xuất Bordeaux những trái nho đa giống được hái về bằng tay, trải qua sơ chế và được mang đi lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Từ đó, nho được hô biến thành rượu nhưng Chateau Aney Haut Medoc chỉ được hoàn thành khi trải qua quá trình ngâm ủ, phát triển vị tiếp theo trong vòng 18 tháng.

Cách thưởng thức rượu vang Chateau Aney Haut Medoc 

Trong những cuộc hẹn, những bữa ăn gia đình, những bữa tiệc, party sử dụng rượu làm đồ uống đều rất phù hợp. Bữa ăn sẽ còn tròn vị và hấp dẫn hơn khi bạn thưởng thức cùng những món ăn lý tưởng đó là: thịt gà, thịt trắng và các món ăn từ phô mai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau Aney Haut Medoc”

Logo