Rượu Vang Cantine San Pancrazio

Rượu vang Cantine San Pancrazio là nhà sản xuất rượu vang Ý nổi tiếng đến từ vùng Salento, Puglia, miền Nam nước Ý. Được thành lập vào năm 1961 bởi gia đình De Vincentis, Cantine San Pancrazio luôn sử dụng những giống nho chất lượng nhất để làm ra các dòng vang có chất lượng hảo hạng, hương vị phong phú, đặc trưng của vùng đất lý tưởng này.

Danh mục sản phẩm

Thương hiệu rượu vang Cantine San Pancrazio

Rượu Vang Cantine San Pancrazio là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng đến từ vùng Salento, Puglia, Ý. Nhà máy sản xuất rượu vang Cantine San Pancrazio được thành lập vào năm 1960 bởi gia đình De Vincentis. Hiện nay, nhà máy này sở hữu vườn nho rộng hơn 500ha, cách biển Ionian vài km, kéo dài từ San Pancrazio Salentino đến vùng nông thôn San Donaci thuộc tỉnh Brindisi lên đến tỉnh Lecce.

Cantine San Pancrazio được làm từ các giống nho bản địa của vùng Salento, bao gồm Negroamaro, Primitivo, Fiano, Malvasia Bianca, và Verdeca. Các loại rượu vang của thương hiệu này được đánh giá cao bởi hương vị đậm đà, phức hợp và độ cân bằng hoàn hảo.

=> Có thể bạn quan tâm: Rượu vang Ý

Giá rượu vang Cantine San Pancrazio

Bảng giá Rượu Vang Cantine San Pancrazio
Cantine San Pancrazio giá bình dân 100.000 – 500.000
Cantine San Pancrazio giá tầm trung 500.000 – 1.000.000
Cantine San Pancrazio cao cấp 1.000.000 – 1.500.000
Giá theo thùng Liên hệ

Vang Cantine San Pancrazio hiện đang được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Giá của các loại rượu vang Cantine San Pancrazio dao động từ 100.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Logo