Rượu Vang Cantine De Falco SALORE Salice Salentino

Mã sản phẩm VNPV1-687
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Thương Hiệu Cantine De Falco
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Negroamaro
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

687.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang của nhà Cantine De Falco có quá nhiều yếu tố nổi bật khiến thực khách yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Để có được điều này chính là nhờ việc thu hoạch những quả nho Negroamaro chín tiêu chuẩn kết hợp với quy trình sản xuất được gìn giữ và kế thừ từ lâu đời. Và chai Rượu Vang Cantine De Falco SALORE Salice Salentino đã thừa hưởng được đầy đủ những giá trị tuyệt vời đó để làm nên một chai rượu chất lượng, phục vụ cho mọi khẩu vị của thực khách trên toàn thế giới.

Thông Tin Về Rượu Vang Cantine De Falco SALORE Salice Salentino

Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Cantine De Falco

Vùng Làm Vang: Puglia

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Negroamaro

Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

Màu Sắc: Đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 -18 độ

Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Cantine De Falco SALORE Salice Salentino

Chai rượu vang này là một đại diện cho dòng vang đỏ đẹp và ngon trong phân hạng rượu bình dân. Hương vị của sản phẩm được đánh giá và ấm áp, nồng nàn có thể điều khiển được cảm xúc của bạn chỉ với một vài ngụm rượu. Rượu mang đến một màu đỏ rực rỡ rất nổi bật và hòa cùng với đó là hương thơm mạnh mẽ của trái cây vỏ đỏ như mâm xôi, anh đào với một chút điểm nhẹ của gia vị và khói.

Rượu có một ghi chú gỗ sồi rất tốt và điều này được bộc lộ ngay từ ngụm đầu tiên. Trong cơ thể của chúng có chứ đựng hàm lượng tannin không đáng kể, một độ axit chỉ thoáng qua và đáng chú ý nhất là vị ngọt đậm của trái cây. Đây là một trong những điều khá mới mẻ khiến cho chai vang này trở nên khác biệt hơn và dễ để lại được hậu vị đọng lâu dài trong cổ họng. Sở hữu nồng độ cồn 14% được xem là mức độ đủ mạnh mẽ để khiến bạn có thể say. Do đó vang thường được dùng cho những sự kiện quan trọng vào buổi tối để sau đó mọi người đều có được một giấc ngủ sâu ngon.

Một vài món ăn kết hợp rất lý tưởng với chai vang này phải kể đến như mì ống, thịt hầm, thịt nướng, vang sẽ làm tăng được độ ngon của món ăn để bạn trải nghiệm được một chương trình ẩm thực hoàn hảo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments