Rượu Vang Calvet Conversation Bordeaux Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VLTL1-365
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Thương Hiệu Calvet
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Semillon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

365.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là một loại rượu rất nổi tiếng nằm trong phân hạng AOP Bordeaux và có số lượng bán khá chạy tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, Rượu Vang Calvet Conversation Bordeaux Sauvignon Blanc ngày càng khẳng định được vị thế của mình nhờ màu sắc, hương vị nổi bật. Rượu có nồng độ 13% và làm ra từ 2 giống nho chính.

Thông Tin Về Rượu Vang Calvet Conversation Bordeaux Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Calvet

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc, Semillon

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng trắng xen lá cây

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Calvet Conversation Bordeaux Sauvignon Blanc

Những trái nho Sauvignon Blanc và Semillon chín mọng, tươi ngon vào đúng mùa thu hoạch sẽ được các công nhân thu hoạch bằng tay rồi đựng trong giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy nho lại được tuyển chọn kỹ lưỡng một lần nữa sau đó đem đi ép nước và ủ lên men trong các thùng gỗ sồi ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Sau một thời gian trưởng thành nhất định thì rượu mới được đem đi đóng chai và cho xuất xưởng.

Chính bởi phương thức làm vang tỉ mẩn, cẩn thận này mà rượu khi ra mắt các thực khách có được màu sắc cực kỳ lạ lẫm. Đó là màu vàng trắng có độ tươi sáng cao lại được điểm xuyết thêm một chút màu xanh lá cây nên dù nhìn ở góc độ nào thì rượu vẫn luôn có một sức hấp dẫn đầy mãnh liệt và ma mị đến nỗi không có thực khách nào có thể thoát được.

Hương vị của rượu nổi bật lên đặc trưng đến từ mùi hương nho chín đan xen với mùi thơm nhiều loại trái cây sống động khác nhau mà nổi bật lên là mùi của quả đào chín, quả táo, quả lý gai kèm theo mùi hương đậm đà của quả cam, quả quýt nên làm cho vòm miệng thực khách được nếm trải sự tuyệt vời đầy ngọt ngào. Thời gian quyến luyến của hương rượu rất lâu nên thực khách càng cảm nhận được sự độc đáo của loại vang trắng này.

Một hậu vị đậm đà, kéo dài đầy sâu lắng ở bên trong cổ họng với mùi thơm phảng phất đến từ gỗ sồi lâu năm quyện cùng với chút tươi mát, sảng khoái của hương trái cây đã làm cho thực khách rất thích thú.

guest
Inline Feedbacks
View all comments