Rượu Vang Caesar Primitivo Limited Edition

Mã sản phẩm VNCIE-3115
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 19 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.115.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Ý cao cấp không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không yêu thương rượu. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên chính màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu vang sẽ mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng tinh tế và đậm đà. Và Rượu Vang Caesar Primitivo Limited Edition sẽ là một trong số những chai vang như thế.

Thông tin về Rượu Vang Caesar Primitivo Limited Edition

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Caesar

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 19 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Caesar Primitivo Limited Edition

Mang tên thương hiệu Caesar, rượu đẳng cấp và hoàn hảo trong từng hơi thở của rượu. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang, hương vị của rượu bung toả trọn vẹn đầy lưu luyến hương thơm của rất nhiều những trái nho khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị từ nho Primitivo cho đến hương vị của mận chín, cherry hay anh đào đỏ. Sự đẳng cấp hoàn hảo có trong chai rượu vang đủ để khiến cho rượu đi sâu vào lòng người thưởng thức một cách tự nhiên.Mang cấu trúc tương đối cao 19%, rượu đủ mạnh mẽ để mang đến một cấu trúc vang sóng sánh mượt mà và sâu thẳm.

Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những điều thú vị và hoàn hảo nhất. Bởi lẽ chai rượu vang vừa có chất lượng bên trong hoàn hảo lại vừa có hình thức bên ngoài bắt mắt.

Một số món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, măng tây, nấm cục, xúc xích các loại sẽ là những gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn thưởng thức kèm cùng với sản phẩm rượu vang. Sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang sẽ làm nên một bầu không khí đầy vui tươi sôi động và đảm bảo sự sang trọng đẳng cấp trong lòng người thưởng thức rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments