Rượu Vang Ca Munari Pinot Bianco – Chardonnay

Mã sản phẩm VNLK-300
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 11 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

300.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang trắng Italia luôn là đề tài mà nhiều khách hàng hướng đến bình phẩm. Một trong số những sản phẩm rượu vang sáng giá đến từ vùng đất Venezie của đất nước Italia để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức chắc chắn phải kể đến là cái tên chai Rượu Vang Ca Munari. Hãy thử thưởng thức rượu để quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin về Rượu Vang Ca Munari

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Vino Frizzante

⭐ Vùng Làm Vang: Venezie

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay & Pinot Bianco

⭐ Nồng Độ: 11 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ca Munari

Mang tên thương hiệu Vino Frizzante, chai rượu vang đảm bảo dành tặng cho người thưởng thức những giá trị tinh thần hoàn hảo và đặc biệt nhất.

Có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn hai giống nho Chardonnay & Pinot Bianco kết hợp với nhau để làm nên chai rượu vang này. Bởi vì thế hương vị của vang là sự hoà quyện bởi hương vị của nho. Ghi chú trong vang còn là phức hợp hương thơm phong phú phức tạp của những trái cây khác nữa trong đó phải kể đến là hương vị từ chanh leo, dưa lê, từ táo hay từ cam thảo..

Mang cấu trúc săn chắc và cân bằng bởi nồng độ 11%, rượu nhẹ nhàng quyến luyến để đưa con người như du dương chìm vào trong những giấc mộng đẹp, những ảo mộng tình yêu lâu dài.

Làm thế nào để thưởng thức rượu ngon nhất. Có lẽ việc bạn lựa chọn món ăn kèm như thế nào và dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ ra sao sẽ là yếu tố quan trọng làm cho rượu hoàn hảo. Những món ăn như hải sản, cá, tôm biển hấp, thịt trắng như thịt ếch hay thịt gà và những món ăn khai vị nhẹ nhàng sẽ rất hoàn hảo cho bạn lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments