Rượu Vang Bịch Grand El Toqui

Mã sản phẩm VNHP-410
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 2000 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Syrah
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

410.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang bịch Chile trở thành một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều khách hàng. Không chỉ có vang đóng chai mới làm nên thương hiệu của chúng mà ngay cả vang bịch cũng được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng hoàn hảo bên trong vang như thế nào mới là điều quan trọng. Rượu Vang Bịch Grand El Toqui là một trong số những sản phẩm tiêu biểu như vậy.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Grand El Toqui

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Casas del Toqui

Vùng Làm Vang: Cachapoal Valley

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Syrah

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 2L

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách:  / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Grand El Toqui

Casas del Toqui không ngừng tung ra thị trường những sản phẩm rượu vang mới mẻ có thương hiệu tên tuổi trên thị trường được nhiều khách hàng chú ý đến. Bởi vậy mà lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Dòng vang bịch này là sản phẩm tinh thần của nhà sản xuất. Ngay từ khi có mặt trên thị trường chúng đã có khả năng gây được sự chú ý mạnh mẽ của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thậm chí ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì họ cũng tấm tắc khen ngợi giá trị cũng như hương vị có trong dòng vang bịch này.

Khi thưởng thức vang mang đến hương thơm phức hợp của những trái cây chín như mận chín, mâm xôi, anh đào. Ghi chú trong vang còn có hương vị của vanilla đầy tinh tế thanh lịch.

Hương thơm chủ đạo từ hai giống nho Cabernet Sauvignon, Syrah càng làm cho vang trở nên đậm vị hơn để lại một ghi dấu đậm sâu trong tâm hồn những người thưởng thức.

Sử dụng vang như thế nào cho đúng cách thì món ăn kết hợp cũng như nhiệt độ thưởng thức rượu là 2 yếu tố cần phải được quan tâm đến. Với dòng vang bịch này bạn nên dùng chúng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments