Rượu Vang Beefsteak Club Malbec Beef & Liberty

Mã sản phẩm VNTL-482
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Beefsteak Club
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

410.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Các thực khách sẽ cảm nhận được sự ngon miệng hơn khi kết hợp Rượu Vang Beefsteak Club Malbec Beef & Liberty đến từ đất nước Argentina với các món ăn chế biến từ thịt đỏ giàu gia vị và nước sốt. Loại vang đỏ này có hương vị khá đậm đà khi được tạo ra từ 100% giống nho Malbec và có nồng độ 13,5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Beefsteak Club Malbec Beef & Liberty

► Xuất Xứ: Argentina

► Thương Hiệu: Beefsteak Club

Vùng Làm Vang: Mendoza

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Malbec

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Beefsteak Club Malbec Beef & Liberty

Theo số liệu thống kê thì giống nho Malbec có đến 75% sản lượng là đều được trồng tại đất nước Argentina nên khi lựa chọn giống nho này làm nguyên liệu duy nhất cho Beefsteak Club Malbec Beef & Liberty thì thương hiệu Beefsteak đã có sự tính toán một cách chuẩn xác.

Giống nho này đã phát huy hết mọi ưu điểm của mình sau khi qua các công đoạn làm rượu đầy kỹ thuật dưới sự giám sát chặt chẽ của những người thợ làm vang lành nghề. Vì thế màu rượu không chỉ đơn giản là màu đỏ mà lại là màu đỏ tím nên càng thu hút được sự chú ý của các thực khách hơn. Nhất là khi bạn nhìn màu rượu dưới ánh sáng thì càng cảm nhận rõ sự hoàn hảo của loại vang này.

Tiềm năng ngọt ngào của giống nho Malbec cũng đã trở thành điểm nhấn mạnh mẽ cho hương vị của loại rượu này khi mà mùi thơm của nho chín bung tỏa nhanh chóng, xâm chiếm mọi ngõ ngách trong vòm miệng một cách tràn đầy, sống động. Cộng thêm sự ghi chú của mùi hương tổng hòa đến từ nhiều loại trái cây tươi, chín mọng khác nhau nên hương vị của rượu luôn tạo được sự khao khát riêng đối với vị giác của thực khách.

Lượng tannin tương đối mềm mại cùng cấu trúc cân bằng, chất vang mịn màng và nồng độ 13,5% là những chi tiết làm tăng thêm độ hấp dẫn cho hương vị của loại vang đỏ này. Và khi rượu đi xuống cổ họng thì một hậu vị bền bỉ, phong phú với hương thơm của gỗ sồi điểm lẫn với mùi thơm tự nhiên của quả mận đỏ và chút hương gia vị thoang thoảng là điểm kết thúc ấn tượng, sâu lắng cho sự thưởng thức rượu của bạn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments