Rượu Vang Argivo Riserva Primitivo Di Manduria

Mã sản phẩm VNTLP-2950
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 16 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.950.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Italia không ngừng phát triển mạnh mẽ trên thị trường, nhờ vào những hương vị độc đáo mới mẻ trong phong cách rượu vang của họ mà hàng năm con số tiêu thụ vang Ý đạt được rất cao. Chai Rượu Vang Argivo Riserva Primitivo Di Manduria sẽ là một minh chứng điển hình tiêu biểu để chứng minh cho nhận định nêu trên là hoàn toàn đúng. Hãy thưởng thức ly rượu vang để chúng ta cùng nhau cảm nhận được sự tinh tế và hoàn hảo có trong hương vị của chai rượu vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Argivo Riserva Primitivo Di Manduria

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Franco Rizzello Selezione

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 16%

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 19 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Argivo Riserva Primitivo Di Manduria

Để có được những trái nho căng mịn ngọt ngào thì người ta không ngừng quy hoạch, chăm bón và phát triển nho một cách tối ưu nhất. Nho được thu hoạch vào khoảng thời gian tuần cuối của tháng 8 và tuần thứ 2 của tháng 9 để đảm bảo độ chín vừa đủ đạt tiêu chuẩn làm sản xuất rượu vang. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc, sơ chế và ép lấy nước. Tiếp theo phần nước nho được mang đi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 12 tháng và ủ trong thùng thép không gỉ thêm 6 tháng nữa. Kết thúc quá trình này rượu mới được mang ra đóng chai thành phẩm.

Nhờ có sự phong phú trong hương vị của rượu vang mới có khả năng đánh thức những giác quan bừng tỉnh. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của mứt đen, một chút hương thơm của socola, của cá phê hay khói thuốc. Vang mạnh mẽ khiến cho người dùng rượu chẳng thể quên đi được hương vị có trong mình ngọt ngào đầy sâu lắng.

Để vang trọn vẹn hơn thì bạn nên thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như mỳ ống, vịt om sấu, các món sốt vang hay thịt đỏ nướng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments