Rượu Vang Argentina Alamos Malbec

Mã sản phẩm VNTK4-734
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

734.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nói đến Argentina thì chúng ta không thể không kể đến những sản phẩm vang đỏ điển hình tiêu biểu của họ. Chai Rượu Vang Argentina Alamos Malbec là một gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ rượu vang của quốc gia này được nhiều người dùng vang trên thế giới biết đến, yêu thích cũng như lựa chọn chúng.

Thông tin về Rượu Vang Argentina Alamos Malbec

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Alamos

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Malbec

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Argentina Alamos Malbec

Một chai rượu hoàn hảo không phải chỉ đảm bảo chúng sở hữu hương vị đậm đà tươi mới mà vang phải có một diện mạo bắt mắt cũng như sở hữu mức giá hợp lý phải chăng. Chai rượu vang này chúng có đủ cả 3 yếu tố đó. Trưởng thành từ những trái nho Malbec, hương vị của chai rượu vang mang đến những cảm nhận hết sức ấn tượng và ngọt ngào bởi chính hương vị của giống nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức trong rượu còn là một phức hợp hương vị đến từ nhiều trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới khác nữa. Từ hương vị của việt quất, cherry, mâm xôi hay anh đào cho đến hương vị của bạch đậu khấu, socola hay cam thảo. Có những trải nghiệm hoàn hảo và thú vị khi bạn thưởng thức rượu vang điều đó sẽ khiến cho rượu đẳng cấp hơn rất nhiều và có khả năng cạnh tranh với nhiều chai rượu vang khác,.

Trưởng thành từ một quy trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận, những trái nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho. Tiếp đến người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế ép lấy nước. Phần nước nho được đem đi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài từ 6-8 tháng sau khi đạt được yêu cầu sẽ mang ra đóng chai thành phẩm. Rượu được bảo quản trong hầm lạnh trước khi chúng được cung cấp ra bên ngoài thị trường.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận