Rượu Vang ÁO Almásy 80 Saint Laurent

Mã sản phẩm VNWH3 - 1250
Xuất Xứ ÁO
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không chỉ có một số quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời mới có thể mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những chai vang thượng hạng cao cấp mà ngay cả vang Áo nói chung cũng không khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng. Rượu Vang ÁO Almásy 80 Saint Laurent đến từ quốc gia này là một minh chứng điển hình, chúng để lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng những tâm hồn dùng vang.

Thông Tin Về Rượu Vang ÁO Almásy 80 Saint Laurent

► Xuất Xứ: Áo

► Thương Hiệu: Almásy

Vùng Làm Vang: Carnuntum

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 12.6%

Dung Tích: 750ml

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang ÁO Almásy 80 Saint Laurent

Nếu như ai đó đã từng nếm thử rượu vang đến từ thương hiệu Almásy chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy mến phục sự đặc biệt có trong phong cách vang đến từ thương hiệu rượu vang này. Và chai vang này chính là một trong số những chai vang thơm ngon tuyệt hảo của nhà sản xuất.

Sở hữu một phức hợp hương thơm nồng nàn và đa dạng từ rất nhiều những trái cây khác nhau, bởi vậy mà chai rượu vang thu hút được sự chú ý của đông đảo thực khách,. Ngay từ phút giây ban đầu khi bật nắp chai rượu vang ra là bạn như cảm thấy hương vị vang ùa về trong khoang miệng. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín như anh đào hay nho. Ngoài ra còn là sự phức hợp bởi một chút hương thơm từ nho cũng như socola ngọt ngào.

Sự đặc biệt có trong hương vị của vang cùng với nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.6% đảm bảo mang đến cho chai vang có được những giá trị tinh túy ngọt ngào và thuần khiết.

Hãy thưởng thức chai vang để bạn cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời cũng như con người Áo không ở đâu xa lạ  mà chúng hiện ra ngay trước mắt, trong sâu thẳm tâm hồn người thưởng thức vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments