Rượu Vang ÁO lmásy 65 Zweigelt

Mã sản phẩm VNWH - 695
Xuất Xứ ÁO
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

670.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức rượu vang đến từ đất nước Áo xinh đẹp hay chưa? Những ai khi đã từng có cơ hội được nếm thử thì tôi tin chắc rằng các bạn cũng như tôi đều trở nên đắm đuối trước tất cả những gì có trong hương vị mà chúng có thể mang lại. Và chai Rượu Vang ÁO lmásy 65 Zweigelt là điển hình tiêu biểu cho phong cách rượu vang của Áo.

Thông Tin Về Rượu Vang ÁO lmásy 65 Zweigelt

► Xuất Xứ: Áo

► Thương Hiệu: Almásy

Vùng Làm Vang: Thermenregion

► Giống Nho: Zweigelt

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8 -12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang ÁO lmásy 65 Zweigelt

Thương hiệu Almásy chưa bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng trước tất cả những gì mà có trong vang đến từ nhà sản xuất này. Và chai vang này chính là một trong số những sản phẩm rượu vang như thế. Ra đời từ vùng trồng nho sản xuất rượu vang Thermenregion, chai vang chính là sự kết hợp tinh túy giữa thiên nhiên, đất trời cũng như con người nơi đây đã ban tặng. Chỉ cần gặp gỡ vang 1 lần cũng đủ khiến cho người dùng vang trở nên thổn thức mà khó lòng có thể lãng quên đi.

Trong vòm miệng bạn sẽ rất đỗi ngạc nhiên khi hàng loạt hoạt vị như bung tỏa trong đó. Hương thơm ấy là sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm của những trái cây như anh đào hay mận chín. Để rồi đây vang để lại một kết thúc sâu thẳm bên trong tâm hồn và một nồng độ cồn nhẹ nhàng thích hợp 14.5%.

Không chỉ để lại ấn tượng với người dùng ở chất vang bên trong mà ngay từ hình thức bên ngoài với màu vàng rơm tươi tắn cũng đủ để khiến cho vang bị cuốn hút trong lòng.

Chỉ cần thưởng thức vang 1 lần tôi tin chắc rằng vang Áo sẽ có một dấu ấn đặc biệt với người dùng vang. Để từ đó chúng khẳng định được vị thế nhất định của vang Áo trên thị trường rượu vang thế giới.

guest
Inline Feedbacks
View all comments