Rượu Saint Vivant XO Armagnac

Mã sản phẩm VNADT-2239
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Armagnac
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

2.239.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu mạnh luôn là đề tài mà nhiều người dùng rượu trên thế giới hướng đến bình phẩm và bán tán. Những chai rượu mạnh khác nhau trên thị trường hiện nay chúng luôn có những cá tính mạnh mẽ nhất định không dòng rượu nào giống như dòng rượu nào. Chai Rượu Saint Vivant XO Armagnac sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thưởng thức rượu mạnh trong những bữa tiệc nói chung.

Thông tin về Rượu Saint Vivant XO Armagnac

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương hiệu: Saint Vivant

⭐ Loại Rượu: Armagnac

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Saint Vivant XO Armagnac

Đến từ thương hiệu Saint Vivant , chai rượu mạnh này kể từ khi được ra mắt thị trường chúng đã có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức rượu một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Nhấp một ly rượu thôi, chúng như khiến cho tâm hồn bạn trở nên rạo rực. Rược sở hữu những cá tính mạnh mẽ nhất định phù hợp với các đấng mày râu thưởng thức khi dùng.

Sở hữu nồng độ cồn có trong rượu tương đối cao lên đến 40%, bởi vậy rượu rất kén người thưởng thức mà không phải ai dùng rượu cũng không bị say. Chỉ có những người có tửu lượng tốt thì mới không bị say bởi nồng độ cồn có trong nó.

Khi nếm thử rượu toát lên hương vị khá phong phú bởi sự trưởng thành từ nhiều thành phần khác nhau làm nên rượu. Bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của những thành phần cơ bản như ngũ cốc, mạch nha, các loại hạt để chưng cất nên rượu.

Đối với những bữa tiệc cao cấp, bạn nên lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức. Rượu đảm bảo mang đến cho bầu không khí của những bữa tiệc trở nên vui tươi đầm ấm và sang trong hơn. Tuy nhiên muốn cho rượu hoàn hảo hơn thì bạn nên dùng chúng thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như thịt bò sấy, gà rang muối.

guest
Inline Feedbacks
View all comments