Rượu Johnnie Walker 18 Years Old

Mã sản phẩm VNCL-1010
Xuất Xứ Scotland
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

1.010.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nói đến những chai rượu mạnh của Scotland thì có lẽ cái tên chai Rượu Johnnie Walker 18 Years Old đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu trên thế giới. Điều gì có ở trong sản phẩm rượu khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ? Chắc có lẽ chúng xuất phát từ chính phong cách của sản phẩm rượu.

Rượu Johnnie Walker 18 Years Old

Thông tin về Rượu Johnnie Walker 18 Years Old

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Johnnie Walker

⭐ Vùng Làm Rượu: Speyside

⭐ Loại Rượu: Blended Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Johnnie Walker 18 Years Old

Là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Johnnie Walker, sản phẩm rượu không ngừng toả sáng trên thị trường. Chúng được đích thân bậc thầy pha chế rượu đó là Jim Beveridge làm nên. Tự hào đã 2 lần liên tiếp đạt được dạnh hiệu nhà phân phối rượu xuất sắc toàn cầu, do đó những sản phẩm rượu của ông được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

Nhờ quá trìng chưng cất và pha trộn của nhiều dòng rượu Whisky khác nhua điều đó làm nên những tầng lớp hương vị phong phú và đa dạng kế tiếp trong rượu. Từ chiều sâu của hương vị những nguyên liệu mạch nha đến từ vùng cao nguyên Speyside như Cardhu , Glen Elgin và Auchroisk đã mang đến cho sản phẩm rượu có được sự ngọt ngào, tinh tế và thanh lịch. Bên cạnh đó rượu còn bung toả hương vị của khói thuốc hay da thuộc các loại,

Sở hữu nồng độ rất cao lên đến 40% thì quả thực đó là một chất rượu sóng sánh hoàn hảo mà không phải dòng rượu nào cũng so sánh được với nó.

Với màu vàng hổ phách bên ngoài rượu bắt mắt người dùng từ thứ ánh màu của niềm tin và có biết bao hy vọng tràn đầy trong nỗi nhớ. Sẽ là những trải nghiệm khác nhau mỗi khi nhìn vào chai rượu. Để từ đó bạn sẽ nhớ mãi về sản phẩm rượu như một món quà tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc.

Thưởng thức Rượu Johnnie Walker 18 Years Old như thế nào cho đúng cách

Cần lưu ý đến việc thưởng thức rượu như thế nào cho đúng cách, Rất đơn giản với chai rươu này bạn nên dùng rươuj nguyên chất để đảm bảo sự đậm đà và tinh tế có trong hương vị của rượu. Bạn nên lựa chọn những chiếc ly hình Tulip để thưởng thức với chai rượu mạnh cao cấp.

Ngoài cách thưởng thức trên thì bạn còn có thể dùng rượu kết hợp thưởng thức kèm theo với một chút đá viên. Việc thương thức vùng với đá sẽ làm cho hương vị rươu tươi mát hơn rất nhiều.

Nên nhấp từng ngụm rượu nhỏ để thưởng thức từ từ chúng thay cho việc bạn uống rượu ào ào cho xong. Chậm rãi khi thưởng thức rượu sẽ thấu hiểu được những gì có trong sản phẩm rượu ấy. Tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn một số ẩm thực ngon nhất để dùng kèm với sản phẩm rượu tinh tế này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments