Rượu Hellyers Road 12 Years Old Slightly Peated

Mã sản phẩm VNWH-17490
Xuất Xứ ÚC
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 64.5 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 10.000.000 – 100.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

17.490.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Được đánh giá là loại rượu mạnh “đỏng đảnh” bởi nó rất kén người thưởng thức nhưng nếu ai đã từng uống loại rượu này thì đều bị mê mệt vì màu sắc cùng hương vị “đỏng đảnh” của Rượu Hellyers Road 12 Years Old Slightly Peated. Loại rượu này có nồng độ khá cao là 64.5% và được lên men từ lúa mì, lúa mạch.

Thông Tin Về Rượu Hellyers Road 12 Years Old Slightly Peated

► Xuất Xứ: Australia

► Loại Rượu: Whisky

► Nguyên Liệu Lên Men: Lúa mì, lúa mạch

► Nồng Độ: 64,5%

► Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Vàng rơm

Hương Vị Của Rượu Hellyers Road 12 Years Old Slightly Peated

Nước Australia hàng năm cho xuất xưởng ra thị trường các nước rất nhiều các loại rượu khác nhau nhưng loại rượu đến từ quốc gia này được nhiều người mong đợi nhất đó chính là Rượu Hellyers Road 12 Years Old Slightly Peated – một loại rượu mạnh thuộc dòng Single Malt Whisky sở hữu trong mình sự hoàn hảo từ màu sắc cho tới hương vị. 

Loại rượu này rất được nhiều người mong đợi bởi bạn không chỉ có nhiều cảm xúc trong quá trình thưởng thức rượu mà còn vì bản thân loại rượu này rất kén người thưởng thức. Ngoài yếu tố liên quan đến giá tiền ra thì nồng độ khá cao cùng hương vị đặc biệt của rượu cũng là nguyên nhân khiến nhiều người dù muốn cũng khó thưởng thức nổi rượu. 

Rượu được lên men từ lúa mạch, lúa mì xen lẫn với một chút ngũ cốc lại được tạo ra từ những công đoạn chưng cất, ủ lên men cầu kỳ, phức tạp với tiêu chuẩn kỹ thuật khá cao nên lúc hoàn thành rượu có được màu vàng rơm đẹp hoàn mỹ giống như một cánh đồng lúa đang chín rộ trong mùa thu hoạch vậy. Bất kỳ ai khi nhìn thấy màu rượu này được đựng trong cốc thủy tinh và sóng sánh thêm chút màu trắng của đá lạnh cũng đều bị ngây ngất, đứng hình trong vài giây.

Và sự “đỏng đảnh” của loại rượu này được thể hiện sâu sắc, chân thực nhất qua việc thưởng thức rượu. Vì lúc ngụm rượu đầu tiên được đưa vào bên trong vòm miệng bạn sẽ cảm nhận mùi thơm đặc biệt đến từ khói lại được bổ sung thêm mùi của quả táo xanh xen với chút ngọt ngào của mạch nha, vani. Tầng lớp mùi hương đến từ một số loại gia vị làm cho mùi thơm của rượu như được tăng tiến thêm sự độc đáo.

Một kết thúc không còn gì hoàn hảo hơn với mùi thơm của ngũ cốc xen với mùi thảo mộc và sự mềm mượt của chất rượu khiến người uống bị mê mệt.

guest
Inline Feedbacks
View all comments