Rượu Grand Royal Signature Blended Whisky

Mã sản phẩm VNBMF-220
Xuất Xứ Myanmar
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

220.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến với đất nữa Myanmar có thể các bạn sẽ được làm quen với sản phẩm rượu mang tên chai Rượu Grand Royal Signature Blended Whisky của họ. Những giá trị tinh tế và hoàn hảo mà chai rượu này sở hữu sẽ là yếu tố cơ bản để dẫn dắt rượu đi đến những cung bậc cảm xúc nhất định của người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Grand Royal Signature Blended Whisky

⭐ Xuất Xứ: Myanmar

⭐ Thương Hiệu: Grand Royal

⭐ Loại Rượu: Blended Whisky

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Grand Royal Signature Blended Whisky

Đất nước Myanmar tự bao giờ đi vào tiềm thức của mỗi con người là xứ sở của những sản phẩm rượu độc đáo mới mẻ. Chai rượu này là đứa con tinh thần đến từ đất nước ấy để lại một cái nhìn toàn diện và hoàn hảo hơn về phong cách rượu đến từ Myannar.

So với những sản phẩm rượu sáng giá đắt đỏ khác trên thị trường hiện nay thì đây là một chai rượu hoàn toàn mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi dành cho người dùng.

Mang cá tính mới mẻ độc đáo, rượu luôn tỏ ra mạnh mẽ để dẫn dắt người thưởng thức có đủ sức mạnh, niềm tin cũng như nghị lực để vượt qua những khó khăn, trở ngại…

Điều gì làm nên ấn tượng đặc biệt đối với chai rượu này. Có lẽ chúng xuất phát từ  hình thức bên ngoài cho đến chất lượng bên trong của rượu. Khoác lên mình một màu vàng nhạt óng ả, rượu quyến rũ người dùng ngay tù cái nhìn đầu tiên. Hơn thế nữa khi thưởng thức hương vị phong phú đậm đà và đa dạng có trong rượu sẽ là yếu tố để dẫn dắt chúng đi đến những vị giác của tâm hồn. Để từ đó rượu không bao giờ bị lãng quên đi bởi một ký ức đặc biệt của nó.

Sở hữu nồng độ tương đối cao 40%, rượu có được cấu trúc mạnh mẽ và săn chắc nhất. Bạn có thể thưởng thức rượu nguyên chất hoặc dùng kèm với đá viên khi nếm rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments