Rượu Grand Royal Black Blended Whisky

Mã sản phẩm VNBMF1-107
Xuất Xứ Myanmar
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

107.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến với đất nước Myanmar, ký ức ngọt ngào về rượu đến từ đất nước họ sẽ còn lưu đọng mãi trong tâm trí của người thương thức, bên cạnh những sản phẩm như rượu Vodka, rượu vang hay rượu khác thì những chai rượu thuộc Blended Whisky không ngừng thu hút sự chú ý của người thưởng thức trên thị trường hiện nay. Rượu Grand Royal Black Blended Whisky sẽ là gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá nhất trong hệ thống rượu của quốc gia họ.

Thông tin về Rượu Grand Royal Black Blended Whisky

⭐ Xuất Xứ: Myanmar

⭐ Thương Hiệu: Grand Royal

⭐ Loại Rượu: Blended Whisky

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng tươi

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Grand Royal Black Blended Whisky

Chỉ cần nói đến cái tên của đất nước Myanmar thôi thì có biết bao những cảm xúc như đang ùa về đối với khách hàng bởi tiềm thức về những chai rượu đẳng cấp hoàn hảo , giá trị và nổi tiếng.

Chai rượu này là một đứa con tinh thần tiêu biểu đến từ đất nước Myanmar. Điều gì làm nên ấn tượng và phong cách của chai rượu. Nó xuất phát từ sưj mạnh mẽ trong cấu trúc của rượu bởi nồng độ cồn tương đối cao lên đến tận 40%.

Khi nếm thử hương vị bên trong của chúng như làm ấm dần lên trong cơ thể để khiến cho chai rượu này hoàn hảo đến mức bất cứ ai khi thưởng thức cũng đều trở nên yêu thương chúng một cách hoàn hảo và đặc biệt.

Không chỉ đảm bảo là một sản phẩm rượu chất lượng mà hình thức diện mạo bên ngoài của chai rượu cũng đủ để thuyết phục lòng người thưởng thức. Chắc chắn ở một góc độ nào đó bạn dùng có thể si mê bởi màu vàng rươi bên ngoài của rượu ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Nên dùng rượu như thế nào cho đíng cách. Rất đươn giản nếu bạn muốn ngon thị dùng rượu nguyên chất hoặc cũng có thể thưởng thức kèm cùng với đá viên để tăng độ mới mẻ cho rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments