Rượu Cointreau – Rượu Mùi

Mã sản phẩm VNBMF-534
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Liqueur
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

534.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Sở hữu một tính cách hết sức đặc biệt, chai Rượu Cointreau là loại rượu có mùi cam và chúng được xếp vào danh sách những sản phẩm rượu Liqueur đẳng cấp không thể thiếu dành cho những bữa tiệc gặp gỡ những đối tác hay bạn bè quan trọng. Có thể nói đây là một sản phẩm rượu nguyên chất đầu tiên được ra mắt trên thị trường và được nhiều khách hàng săn đón lựa chọn chúng.

Thông tin về Rượu Cointreau

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng cánh dán

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Cointreau

Nói đến nước Pháp là nói đến một quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu. Không chỉ có rượu vang, rượu vodka mà dòng rượu Liqueur của họ cũng không ngừng khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên thị trường. Và sản phẩm rượu này là một gương mặt điển hình tiêu biểu.

Vị của rượu quyến rũ ngọt ngào và mịn màng đầy tươi mới. Khi nếm thử có lẽ chính bởi hương thơm của chúng làm thao thức lòng người dùng. Hơn thế nữa ngay từ hình thức bên ngoài của chai rượu thôi cũng đủ để làm cho biết bao con tim mòn mỏi.

Với nồng độ cồn đạt ở mức 40%, sản phẩm rượu này mang đến một cấu trúc khá mạnh và cá tính độc đáo mới mẻ. Nhờ có những phương pháp và công thức rất riêng mà nhà sản xuất có thể làm nên một chai rượu vang đẳng cấp đến như thế để bất cứ ai khi có cơ hội nếm thử chai rượu này họ cũng trở nên yêu mến rượu ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Hãy dùng rượu nguyên chất để cảm nhận được sự hoàn hảo toàn diện trong hương vị của rượu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng rượu dùng chung với đá viên để cho rượu phát huy tối đa sự tươu mát có trong nó.

guest
Inline Feedbacks
View all comments