Rượu Celeste XO

Mã sản phẩm VNBMF-552
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

650.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, chai Rượu Celeste XO mang đến cho người dùng rượu trên thế giới những cảm nhận hết sức độc đáo và mới mẻ khác nhau. Sự lựa chọn chai rượu Brandy sẽ làm nên những không khí đầy vui tươi phấn khởi dành cho những bữa tiệc như gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp hay đối tác quan trọng.

Thông tin về Rượu Celeste XO

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Rượu: Rượu Brandy

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng nâu

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Celeste XO

Trải qua một quy trình chưng cất hết sức tỉ mỉ và cẩn thận qua nhiều lần khác nhau, chai rượu Brandy này mới hoàn hảo đến mức như thế. Đối với những bữa tiệc nhậu cùng bạn bè đồng nghiệp sau những giờ tan sở sẽ đảm bảo mang đến bầu không khí vui tươi sôi động đến ngỡ ngàng.

Khi thưởng thức điều gì của chai rượu Brandy này khiến cho người dùng cảm thấy ấn tượng nhớ mãi. Chắc có lẽ hơn hẳn đó chính là từ hương vị bên trong của chai rượu Brandy. Rượu phảng phất những nốt hương thơm rõ nét của mùi trái cây sấy khô, mùi khói và thân cây gỗ sồi kèm theo thảo mộc.

40% là nồng độ cồn có trong rượu, một thứ nồng độ rất cao mà chỉ có ở những chai rượu vang mạnh. Bởi thế cho nên rượu rất kén người dùng mà không phải ai cũng có thể thưởng thức được rượu.

Để rượu được hoàn hảo và tròn vị hơn thì khi thưởng thức bạn nên sử dụng rượu nguyên chất không được pha trộn với bất cứ thức uống nào. Ngoài ra nên rót rượu ra ly và nhấm nháp để quý khách hàng có thể từ từ cảm nhận được sự hoàn hảo đặc biệt có trong phong cách cũng như cá tính riêng của sản phẩm rượu Vodka đẳng cấp ấy.

guest
Inline Feedbacks
View all comments