Rượu Cardhu 12 Years Old

Mã sản phẩm VNCL-1100
Xuất Xứ Scotland
Loại Rượu Single Malt Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

1.100.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những chai rượu mạnh đến từ Scotland, sản phẩm Rượu Cardhu 12 Years Old đủ sức để mang đến cho người thưởng thức những giá trị hết sức ngỡ ngàng. Sự có mặt của sản phẩm rượu sẽ làm nên những ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc. Ngay cả từ hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu cũng đã đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào mà khó lòng có thể rời xa chúng được.

Rượu Cardhu 12 Years Old

Thông tin về Rượu Cardhu 12 Years Old

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Cardhu

⭐ Vùng Làm Rượu: Speyside

⭐ Loại Rượu: Rượu Single Malt Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha đơn

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Cardhu 12 Years Old

Nếu kể đến những sản phẩm rượu Single Malt Scotch Whisky thì chai rượu mạnh này chắc chắn không thể không kể đến. Là niềm tự hào của thương hiệu Cardhu, chai rượu đủ mạnh mẽ để quyến rũ lòng người đi từ hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác.

Trưởng thành từ sự chưng cất của mạch nha đơn, rượu mang đậm hương vị của mạch nha và còn có sự góp mặt ghi chú của mận chín, táo xanh, ca cao hay thảo mộc các loại. Nếu bạn là một nhà sành rượu thì chắc có lẽ cái tên sản phẩm rượu mạnh này không còn trở nên xa lạ đối với khách hàng. Mang tầm cỡ mới, luôn đạt ở ngưỡng đỉnh cao, vì thế sự ra đời của sản phẩm rượu sẽ làm nên những ghi chú đậm sâu trong tâm trí của người thưởng thức.

Nếu để so sánh với những sản phẩm rượu khác thì chai rượu này có nồng độ tương đối cao. Đạt ở mức 14%, rượu mang đến cho người thưởng thức một nồng độ cồn đẳng cấp và hoàn hảo, kèm theo đó là lượng tanin phong phú mịn màng.

Mang hình thức bên ngoài là một màu vàng hổ phách, rượu lưu luyến từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Và dường như sẽ chẳng có mấy ai không ấn tượng rượu khi gặp gỡ rượu từ những giây phút cảm nhận ban đầu.

Được đánh giá là một chai rượu 12 năm tuổi có dung tích vừa phải 700ml, rượu đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng mà không phải bất cứ dòng rượu nào cũng có thể so sánh được với nó.

Thưởng thức Rượu Cardhu 12 Years Old như thế nào cho đúng cách

Thưởng thức rượu là cả một nghệ thuật. Và bạn có thể vẻ nên được một tác phẩm nghệ thuật của mình được đẳng cấp và hoàn hảo hay không thì điều đó còn phụ thuộc chính và cách bạn dùng rượu như thế nào.

Sản phẩm rượu 12 năm tuổi này sở hữu nồng độ tương đối cao 14% thường được thưởng thức nguyên chất. Bởi chỉ có dùng rượu nguyên chất mới đảm bảo hương vị tươi tắn đậm đà trong rượu.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng rượu kèm theo một chút đá viên nhỏ thả vào trong từng ly rượu để làm cho rượu được tươi mát hơn. Tuy nhiên nếu bạn thích dùng rượu có nồng độ cồn cao thì hãy nên thưởng thức rượu nguyên chất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments