Rượu Vang Ý Menegolli Primitivo Puglia

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 18.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Ý luôn là đề tài mà nhiều nhà sành vang hướng đến bởi sự đa dạng có trong thể loại vang của quốc gia này nói chung. Bên cạnh những chai vang hồng, vang trắng thì vang đỏ Ý có được những thành tựu vô cùng nổi bật. Và chai Rượu Vang Ý Menegolli Primitivo Puglia là điển hình hơn hẳn đại diện cho những chai vang được đánh giá rất cao có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến.

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Menegolli Primitivo Puglia

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Menegolli

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Primitivo

► Nồng Độ: 18.5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-20 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Menegolli Primitivo Puglia

Menegolli tự hào trở thành thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung và đất nước hình chiếc ủng nhỏ nhắn xinh xắn Italia nói riêng. Sự ra đời của thương hiệu sản xuất rượu vang này như mở ra một bước phát triển vượt bậc và tiến bộ cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang của nước Ý.

Đây là chai vang điển hình tiêu biểu của thương hiệu sản xuất rượu vang Menegolli. Và hơn bao giờ hết các bạn sẽ cảm thấy ấn tượng vô cùng trước những gì đã thể hiện trong chính phong cách của chai rượu.

Thoạt nhìn bên ngoài ấn tượng đầu tiên ghi điểm trong mắt bạn đó chính là thứ màu đỏ ruby quyến rũ của chai vang. Tiếp đến đó chính là từ hương vị của rượu. Vang toát lên một sự tổng hòa hương thơm của rất nhiều những trái cây chín đen như dâu đen, những hương thơm của nhiều loài hoa đang nở rộ. Đan xen ghi điểm với nó còn là hương thơm của thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình ngâm ủ thoang thoảng đâu đây. Kèm theo nó còn là hương thơm của vani và một chút ngọt ngào từ socola êm ái. Mọi thứ như mang đến một kết thúc lâu dài và lắng đọng sâu thẳm bên trong tâm hồn những người thưởng thức rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments