Rượu Vang Wente

Rượu Vang Wente là thương hiệu vang lâu đời của Mỹ, đóng góp khá lớn trong sự phát triển của nền công nghiệp rượu vang ở California.

Danh mục sản phẩm

Wente Vineyards là nhà máy rượu vang gia đình hoạt động liên tục, lâu đời nhất tại Mỹ, được thành lập vào năm 1883. Pha trộn giữa các phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống và kĩ thuật hiện đại, Hãng lấy nho từ những vườn nho của mình ở Thung lũng Livermore để tạo ra một danh mục rượu vang hảo hạng xuất sắc. Wente Vineyards được công nhận là một trong những điểm đến hàng đầu về rượu vang ở California với các trải nghiệm nếm rượu, ăn uống, hòa nhạc, chơi gôn…

Nhà máy rượu vang Wente được Carl Wente thành lập năm 1883 trên khu đất rộng 47 mẫu Anh. Wente mua một vài vườn nho có địa thế và chất lượng tuyệt vời.

Năm 1934, các con trai của ông, Ernest và Herman, đã giới thiệu nhãn hiệu rượu vang đầu tiên của California , Sauvignon Blanc .

Năm 1936, hãng wente giới thiệu loại rượu vang nho Chardonnay có các nhãn khác nhau đầu tiên. Những nỗ lực của gia đình Wente, bao gồm cả việc đi tiên phong trong việc thu hoạch bằng máy móc vào ban đêm và đi đầu trong các hoạt động trồng nho đã giúp thành lập Thung lũng Livermore là một trong những vùng trồng nho hàng đầu của California. Kể từ đó hãng đã mở rộng đến hơn 2.000 mẫu Anh (8 km²), cộng thêm 700 mẫu Anh (3 km²) ở Arroyo Seco.

Logo