Rượu Vang Vignerons Ardechois

Vignerons Ardechois là một hợp tác xã gồm 14 nhà máy rượu vang, được thành lập năm 1967 và trở thành nhà sản xuất vang lớn nhất khu vực phía nam của Ardeche, Pháp.

Danh mục sản phẩm

Vignerons Ardechois là một tổ hợp độc đáo gồm 12 nhà máy rượu vang nằm ở Nam Ardèche kể từ năm 1967. Nằm giữa chân núi Cévennes và sông Rhône ở độ cao trung bình gần 300 mét, Vignerons Ardechois nằm ngoài sự phân chia điển hình của Bắc và Nam Rhône, có thể được coi là “Miền Tây hoang dã” của Thung lũng Rhône.

Với 6000 ha vườn nho trải rộng trên nhiều vùng đất của hàng nghìn gia đình,mỗi gia đình có diện tích từ 5 đến 25 ha.Họ sản xuất rượu vang với niềm đam mê, tôn trọng Con người và Thiên nhiên. Hãng Rượu Vang Vignerons Ardechois bảo tồn bầu không khí nông thôn và lối sống trong vùng – hơn một nửa số gia đình vẫn thực hiện canh tác đa canh, trồng hoa quả đá, ô liu, hạnh nhân và hoa oải hương ngoài việc chăm sóc vườn nho của họ.
Trong các vườn nho, người trồng nho đồng ý với một biểu đồ bền vững giới hạn sản lượng, chỉ cho phép bón phân hữu cơ và tuân thủ chứng nhận bền vững HVE 3 của Pháp.

Logo