Rượu Vang Stemmari Hedonis

Mã sản phẩm VNAV-1786
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Nero D’Avola
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.786.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những sản phẩm rượu vang của thương hiệu Stemmari nước Ý có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường hiện nay chắc chắn phải kể đến chai Rượu Vang Stemmari Hedonis . Đừng hỏi vì sao rượu có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách mạnh mẽ đến như vậy? Tất cả là bởi vì sự trọn vẹn có trong hương vị của sản phẩm rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Stemmari Hedonis

Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Stemmari

Vùng Làm Vang: Sicilia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Nero d’Avola

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Stemmari Hedonis

Nero d’Avola là giống nho rất phổ biến được trồng nhiều nơi ở Italia, nhờ có hương vị hoàn hảo của nho mà nhiều nhà sản xuất lựa chọn chúng làm nguyên liệu để phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang của họ. Chai vang này cũng không là ngoại lệ, chúng cũng được trưởng thành từ nho Nero d’Avola.

Tự hào là một dòng vang cao cấp đến từ thương hiệu Stemmari, rượu bộc lộ biết bao những rung động, những cảm xúc thật khó diễn tả thành lời về hương vị có trong nó. Bạn có thể nhận ra được hương vị của nho và sự ghi chú đan xen phức hợp bởi hương vị đến từ mận chín, anh đào, dâu tâu hay việt quất. Có những trải nghiệm thú vị và ngọt ngào để mỗi lần nếm thử chai rượu vang thôi thì dường như biết bao những rung động đầu đời để lại ký ức mạnh mẽ.

Nên thưởng thức vang theo nghệ thuật riêng nhất định, rượu có thể hoàn hảo và trọn vẹn hơn khi bạn dùng chúng kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Trong đó cần lựa chọn những món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, thịt thú rừng nướng, thịt bò hấp, BBQ và những món ăn được chế biến ăn sẵn như lạp xườn hay xúc xích.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận