Rượu Vang San Pedro Gato Negro Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNPV-319
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

355.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bất kỳ thực khách nào được hỏi sau khi thưởng thức Rượu Vang San Pedro Gato Negro Cabernet Sauvignon đều đánh giá rất tốt về rượu và có độ hài lòng cao cả về yếu tố hương vị, màu sắc. Loại rượu này được làm ra từ hai giống nho chính và có nồng độ 13,5%.

Rượu Vang San Pedro Gato Negro Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang San Pedro Gato Negro Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: San Pedro

Vùng Làm Vang: Curico Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ngọc lựu

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang San Pedro Gato Negro Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch thủ công lúc đúng vụ chín mọng, giữ nguyên độ tươi ngon kết hợp cùng phương thức làm rượu độc đáo nên rượu đã và đang nhận được sự đánh giá cao đến từ phía các khách hàng.

Điều đầu tiên về loại rượu này mà các khách hàng đánh giá tốt đó là rượu có màu ngọc lựu – một màu lai giữa đỏ và hồng khá đặc sắc mà không phải loại vang đỏ nào cũng sở hữu được màu sắc này. Càng nhìn kỹ màu rượu bạn sẽ càng nhận thấy vẻ đẹp lóng lánh, sang trọng của nó và thêm phần yêu mến.

Ngay sau đó bạn sẽ khó mà không đánh giá tốt về hương vị của loại rượu này vì đó là sự tập trung tất cả những gì tinh tế nhất. Ngoài mùi hương đặc trưng của hai giống nho cơ bản khẩu vị của người uống còn bị khơi dậy mạnh mẽ với mùi thơm đến từ nhiều loại trái cây có màu đỏ tươi như quả anh đào, quả berry. Được điểm xuyết thêm một chút ngọt ngào của mùi vani và có thêm sự nhẹ nhàng của mùi khói càng làm tăng thêm phần nổi bật của hương vị rượu trong vòm miệng của thực khách.

Rượu có cấu trúc khá chắc chắn, lượng tannin mượt mà cao, chất vang mịn và nồng độ ở mức 13,5% nên góp phần tăng thêm độ trưởng thành cho hương vị của rượu, thúc đẩy nhu cầu muốn uống thêm rượu của thực khách.

Nhất là lúc rượu lắng đọng trong cổ họng với mùi hương của các loại trái cây điểm xuyết thêm vị cam thảo và hương gỗ sồi đã tạo ra một bản tình ca lưu luyến, đầy lãng mạn của hậu vị. Thời gian kéo dài khá lâu khiến thực khách càng tăng độ hài lòng về rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments