Rượu Vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Mã sản phẩm VNTL-1330
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.400.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru sẽ gây cho bạn ấn tượng ngay từ ngụm rượu đầu tiên với vị nho Cabernet Sauvignon nồng độ 14,5%. Vườn nho Saint Emilion tại vùng Bordeaux là nơi  đã tái hiện hoàn hảo nên sản phẩm này theo yêu cầu của nhà sản xuất Raymond Huet tài hoa trong ngành sản xuất rượu vang Pháp.

Xem Thêm Tất Cả: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Giá Rượu vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Rượu là một sản phẩm có giá trị cao. Tuy nhiên, giá bán của nó lại phải chăng hơn rất nhiều so với những loại rượu vang cùng cấp bậc trên thị trường, chỉ 1.330.000 đồng. Loại vang này sẽ là gợi ý lý tưởng nhất cho bạn trong bất kỳ bữa ăn, bất kỳ buổi tiệc tùng nào khiến mọi người kết nối với nhau nhiều hơn, có được bữa ăn tròn vị hơn.

Giới thiệu về Rượu vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Rượu là một loại rượu vang xuất sắc hàng đầu tại Pháp. Nó được nhà sản xuất Raymond Huet sáng chế và lựa chọn hình thành tại vùng sản xuất Bordeaux danh giá. Trải qua những giai đoạn cầu kỳ trong quá trình sản xuất, Rượu đã thực sự thành chính quả khi có vị rượu thơm ngon và được người tiêu dùng đón nhận.

Đặc điểm của Rượu vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Sở hữu giống nho Cabernet Sauvignon, Rượu vó vị rất tuyệt vời, có chút tươi mới, hiện đại, có chút cay nồng và quyến rũ, ma mị. Sắc đỏ đậm, sáng có chút ánh tím cũng đã góp phần làm nên vẻ quyến rũ ma mị của loại rượu vang này khiến người dùng bị thu hút ngay từ khi nhìn thấy nó.

Với nồng độ 14,5%, Rượu sẽ gây ấn tượng sâu sắc với bạn nhờ vị các loại hoa quả màu đen, đỏ như nho, mận chín, một chút mứt đỏ và vị cay nhẹ nhàng, sâu lắng. Vị rượu có tính cách hiện đại,tươi mới đặc trưng khiến người dùng vô cùng thích thú và muốn thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

Quy trình sản xuất rượu vang Bordeaux – Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Những chai Rượu vang thực sự đã trải qua một quá trình sản xuất giống như “độ kiếp” mới có thể trưởng thành như hôm nay. Các chùm nho chín mọng, đều đặn, khi độ chín vừa đủ, lượng đường và lượng axit trong quả cân bằng thì mới được thu hoạch, tiến hành các bước sơ chế và lên men hiệu quả. Cuối cùng, rượu được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ để dậy vị thơm ngon.

Cách thưởng thức Rượu vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Thịt bò úc, thịt nướng và đặc biệt thịt cừu là món khoái khẩu của bất kỳ ai khi thưởng thức cùng Rượu. Lúc này, rượu phát huy hương vị tối đa và có mùi hương thật tinh tế, quyến rũ, thượng hạng và cao cấp bất ngờ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments