Rượu Vang Raiz De Chile Carmenere

Mã sản phẩm VNVH1-215
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Carmenere
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

215.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Mỗi một chai rượu vang khác nhau chúng sẽ mang trong mình những hương vị riêng độc đáo khác nhau. Chai Rượu Vang Raiz De Chile Carmenere là một trong số những gương mặt sáng giá đến từ thương hiệu Raiz De Chile của đất nước Chile. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên cho những bữa tiệc có được sự khởi đầu thành công rực rỡ.

Thông tin về Rượu Vang Raiz De Chile Carmenere

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Raiz De Chile

⭐ Vùng Làm Vang: Elqui Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Carmenere

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Raiz De Chile Carmenere

Sinh ra từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Chile, chai rượu vang này là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất cũng như sự chắt lọc được những giá trị tinh tuý nhất của thiên nhiên đất trời vùng Elqui Valley ban tặng cho chúng.

Ngay từ hình thức bên ngoài vang đã đủ diện mạo để gây nên sự chú ý của biết bao những tâm hồn thưởng thức rượu vang. Gợi lên trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby đậm đàm, vang bắt mắt người thưởng thức một cái nhìn đầy trọn vẹn.

Trong vòm miệng hương vị của rượu vang phong phú nhẹ nhàng bởi hương thơm đến từ rất nhiều những trái cây khác nhau. Nhưng có lẽ hương thơm đặc trưng nhất vẫn là hương vị của những trái nho đỏ Carmenere đầy lưu luyến. Nổi bật hơn nữa trong rượu với hương vị mềm mượt từ quả mọng, trái mận và quả anh đào cùng các loại gia vị, sô cô la đen, thuốc lá và da thuộc. Rượu có độ đậm trung bình, cấu trúc cân bằng với tannin mềm để bất cứ ai nếu đã từng có cơ hội thưởng thức rượu chắc chắn không bao giờ quên đi được hương vị có trong chúng.

Sở hữu một mức giá rất rẻ kèm theo đó là chất lượng hoàn hảo thì chẳng có lý do gì mà người thưởng thức chối từ sở hữu chai rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments