Rượu Vang Piemonte Rosso San Silvestro

Mã sản phẩm VNHP2-350
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Barbera
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

350.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nói đến vang đỏ Ý thì cái tên Rượu Vang Piemonte Rosso nằm trong top những chai vang đặc biệt sở hữu mức giá vô cùng rẻ mà chất lượng được đánh giá rất cao trên thị trường. Hãy sở hữu cho mình một chai rượu vang này để bạn từ từ cảm nhận được những giá trị tinh thần mà chai rượu vang có thể mang lại.

Thông Tin Về Rượu Vang Piemonte Rosso

► Xuất Xứ: 

► Thương Hiệu: San Silvestro

Vùng Làm Vang: Tây bắc nước Ý

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Barbera – Dolcetto

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Piemonte Rosso

Thương hiệu San Silvestro nước Ý là một trong số những thương hiệu có đóng góp không nhỏ cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này nói chung. Khi mang đến cho thị trường những sản phẩm rượu vang khác nhau, rượu vang của nhà sản xuất luôn gây ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng không chỉ ở mức giá phù hợp mà chất lượng vang đảm bảo hoàn hảo ngay trong từng ngụm rượu ngấm sâu vào hơi thở bên trong tâm hồn.

Chai vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Ngay từ những giây phút đầu tiên khi bật nắp chai rượu vang ra là bạn có thể cảm nhận được một loạt hương thơm đa đạng khác nhau tấn công nhanh chóng và mạnh mẽ vào bên trong tâm hồn.

Vang sở hữu phức hợp hương thơm của hai giống nho Barbera – Dolcetto vùng Tây Bắc nước Ý.Tiếp đến còn là ghi chú của hương thơm những trái cây như anh đào, mận chín, gia vị và một chút hương thơm thoang thoảng từ hoa hồng dịu nhẹ.

Nồng độ nhẹ nhàng 13% luôn đảm bảo cho vang có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng và phong phú như chưa từng có. Hãy thưởng thức rượu vang để các bạn cảm nhận được vang như mang đến giá trị tinh thần hoàn hảo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments