Rượu Vang Pháp Chateau Tronquoy Lalande

Mã sản phẩm VNDL-1415
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Pháp Chateau Tronquoy Lalande luôn là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Rượu là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Chateau Tronquoy để lại ấn tượng sâu sắc dai dẳng trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu bởi một chất lượng vang đẳng cấp ngọt ngào mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức một lần cũng không bao giờ có thể quên đi được cảm nhận tinh tế ấy.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Tronquoy Lalande

Xuất sứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Tronquoy

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot

Nồng độ: 13.5 %

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Tronquoy Lalande

Một trong số những chai rượu vang đến từ đất nước Pháp có sức thuyết phục đối với người tiêu dùng hiện nay đó chính là chai vang đỏ này. Rượu mang đến cho người dùng một cảm nhận hết sức mới lạ độc đáo. Mang màu sắc đỏ ruby đậm ngọt ngào, rượu hiện ra trước mắt người dùng một thứ màu sắc cuốn hút rực rỡ ghi dấu đậm sâu trong tâm trí những người dùng vang. Lần lượt đi vào trong hương vị của rượu, một loạt hương thơm như đang tấn công mạnh mẽ vào vị giác của con người. Đó là chút hương thơm tiêu điểm của vani kết hợp hài hòa cùng hương thơm của những trái cây đen đỏ, của những đóa hoa đang nở rộ đón xuân về. Tất cả đã hòa quyện lại để mang đến hương vị giòn tan thanh lịch. Bạn như nhận thấy mùi hương từ bánh mì nướng có chút đan xen vị của cà phê rang và chút gia vị nhẹ khi khẽ nhấp môi li rượu vang này.

Thưởng thức rượu vang sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn khi bạn ăn kèm cùng một số món thịt nướng, thịt thú rừng để nhâm nhi tận hưởng những thi vị của cuộc sống.

guest
Inline Feedbacks
View all comments