Rượu Vang Nổ BB Bronz Rose Cuvee

Mã sản phẩm VNBMF2-230
Xuất Xứ Hungary
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Hồng
Nồng Độ 11.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

230.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là một quốc gia tuy không có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời nhưng Hungary cũng chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới về sự đa dạng có trong các loại rượu vang khác nhau. Chai Rượu Vang Nổ BB Bronz Rose Cuvee là một đứa con tinh thần của nhà sản xuất BB đến từ đất nước ấy. Sự có mặt của chai rượu vang như khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của vang Hungary trên thị trường rượu vang thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Nổ BB Bronz Rose Cuvee

⭐ Xuất Xứ: Hungary

⭐ Thương Hiệu: BB

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

⭐ Nồng Độ: 11.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ BB Bronz Rose Cuvee

Không phải chỉ có những chai vang trắng hay vang đỏ mới có khả năng thuyết phục lòng người thưởng thức rượu vang mà ở những chai vang hồng họ cũng có đóng góp rất lớn đối với sự phát triển phong phú của hệ thống rượu vang Hungary đó.

Chai vang này là gương mặt điển hình sáng giá, ngay từ khi ra đời cho đến nay rượu đủ sức để chinh phục lòng người dùng rượu một cách hết sức tự nhiên và hoàn hảo. Khoác lên mình một màu hồng nhạt nhẹ nhàng, vang hiện ra trước mắt của người thưởng thức như vẻ đẹp của những đoá hồng nhung tươi tắn đang khoe sắc trước bầu trời mùa xuân. Vị ngọt trong chất lượng vang là yếu tố cơ bản để dẫn dắt rượu là cầu nối truyền cảm hứng đối với tất cả người thưởng thức rượu.

Bạn sẽ trở nên ấn tượng bởi hương vị từ những trái cây chín đỏ ngọt ngào như mận chín, dâu tây hay việt quất. Thi thoảng trong vang còn phảng phất hương thơm của gỗ sồi hay đinh hương.

11.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Một thứ nồng độ rất nhẹ nhàng xao xuyến để phù hợp với đa dạng đối tượng người thưởng thức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments