Rượu Vang Nimbus Chardonnay

Mã sản phẩm VNDL6-809
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Casablanca
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

809.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nhằm mang đến cho người thưởng thức những tác phẩm rượu vang vô cùng đặc biệt, nhà sản xuất Vina Casablanca của đất nước Chile đã không ngừng cố gắng để có thể mang đến những chai vang sáng giá. Rượu Vang Nimbus Chardonnay là chai vang trắng điển hình tiêu biểu được rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Hãy thưởng thức để cảm nhận được những điều tinh tế ngọt ngào từ chai rượu vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Nimbus Chardonnay

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Casablanca

Vùng Làm Vang: Casablanca Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nimbus Chardonnay

Chile là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Hầu hết những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này đều có trong mình những phong cách riêng độc đáo và mới mẻ. Chai vang này chính là một ví dụ tiêu biểu và điển hình.

Được trưởng thành hoàn toàn 100% từ giống nho Chardonnay – một giống nho chuyên được các nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất rượu vang trắng. Do đó hương vị của vang là sự kết tinh hương thơm bởi chính giống nho này. Bên cạnh đó thi thoảng bạn còn bắt gặp được hương vị của nhiều trái cây như táo xanh, cam, bưởi hay chanh các loại.

Để có được hương vị như vậy thì rượu vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận và công phu. Những trái nho được hái mang về nhà máy để chọn lọc sơ chế. Tiếp đến người ta mang nho đi ép lấy nước để đưa vào lên men trong thùng gỗ sồi.

Thời gian lên men kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm để đến tiếp tục mang ra đóng chai thành phẩm rồi bảo quản trong hầm lạnh trước khi cung cấp vang ra bên ngoài thị trường.

guest
Inline Feedbacks
View all comments