Rượu Vang Mỹ Canvasback Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNRVPR5
Xuất Xứ Mỹ
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Tất cả mọi giác quan của thực khách đều sẽ được đánh thức một cách sống động, chân thực nhất trong quá trình thưởng thức Rượu Vang Mỹ Canvasback Cabernet Sauvignon. Đây là loại rượu vang đỏ nổi tiếng, rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới do thương hiệu Duckhorn sản xuất. Rượu được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 14,5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Mỹ Canvasback Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Duckhorn

Vùng Làm Vang: Washington

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mỹ Canvasback Cabernet Sauvignon

Dù được xem là quốc gia mới bước chân vào lĩnh vực sản xuất rượu vang chưa được bao lâu nhưng nước Mỹ nói chung và các thương hiệu sản xuất rượu vang của nước Mỹ nói riêng đã không ngừng nỗ lực tạo nên một sắc thái, cá tính riêng biệt cho những đứa con của mình và tạo ra được vị thế khá vững chắc trong thời điểm hiện tại. Canvasback Cabernet Sauvignon là một trong số những loại rượu vang đỏ mang đến sự thành công cho thương hiệu Duckhorn cũng như của nước Mỹ.

Loại rượu này được làm từ giống nho chính là Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Washington nên từ màu sắc đến hương vị cũng đều thể hiện được sự xuất sắc của mình. Do đó mà khi kết hợp với những công đoạn khác nhau trong quá trình làm rượu thì đã tạo nên một loại vang có màu đỏ đậm đầy cá tính, đầy nóng bỏng và cũng đầy quý phái, sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi nhìn thấy màu rượu lúc đựng trong ly thủy tinh.

Lắc đều ly rượu rồi đưa lên mũi để ngửi thì bạn sẽ lập tức bị mùi thơm của quả anh đào đen kết hợp với mùi da và mùi khói làm cho ngây ngất. Và sự ngây ngất này sẽ được gia tăng thêm lúc bạn bắt đầu nếm thử rượu. Mùi thơm của trái nho chín sẽ lắng đọng trên đầu lưỡi của bạn rồi mùi hương đậm đà của các loại trái cây chín mọng khác sẽ xâm chiếm khắp vòm miệng mà sâu sắc hơn cả là mùi thơm của quả mận đen, quả anh đào đen và blackberry.

Mùi thơm độc đáo này còn được phát triển mạnh mẽ hơn khi lắng đọng tại cổ họng với chút mùi hương vani đầy ngọt ngào kết hợp với mùi socola, mùi gỗ sồi, mùi khoáng chất làm cho hậu vị của bạn thật thi vị.

guest
Inline Feedbacks
View all comments