Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNPV-498
Xuất Xứ New Zealand
Vùng Làm Vang Marlborough
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

449.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
449.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là một trong những loại vang trắng có sự cổ điển, thanh thoát và duyên thầm trong hương vị, Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc đem tới cho người uống từ bất ngờ này sang bất ngờ khác trong suốt quá trình thưởng thức. Rượu được làm ra từ giống nho Sauvignon Blanc và có nồng độ 13%.

Thông Tin Về Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: New Zealand

► Thương Hiệu: Mussel Bay

Vùng Làm Vang: Marlborough

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc

Có thể bạn đã có cơ hội được thưởng thức nhiều loại vang trắng khác nhau nhưng chỉ khi thưởng thức Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc bạn mới cảm nhận được sự khác biệt cả trong quá trình thưởng thức rượu lẫn hương vị.

So với những loại vang trắng khác thì loại vang này dù có giá thành không đắt bằng nhưng lại có sự cuốn hút riêng về màu sắc, về sự độc đáo của hương vị. Màu vàng nhạt cổ điển được điểm thêm chút ánh sáng xanh đã khiến cho màu rượu nhận được sự quan tâm của các khách hàng. Vì màu rượu này vừa thể hiện được sự đẳng cấp của rượu lại vừa chứa đựng nét tinh tế, thanh lịch riêng.

Nhưng điều khiến cho các thực khách phải nhớ mãi đó là hương vị mang nét “duyên thầm” riêng của loại rượu này. Sự phát huy tiềm năng của giống nho Sauvignon Blanc đã làm ra loại vang trắng có hương thơm mạnh mẽ, cá tính của trái nho chín hòa với mùi thơm độc đáo của nhiều loại hoa quả vùng nhiệt đới. Mùi thơm này được phát triển thành từng tầng, từng lớp trong khoang miệng của bạn bắt đầu từ nơi đầu lưỡi cho tới phía cuối khoang miệng.

Và sự tươi mát, sống động của mùi hương hoa quả này còn được tăng tiến thêm khi chảy xuống phía dưới cổ họng rồi lắng đọng tại đó. Mùi thơm đậm đà từ các loại hoa quả lại phảng phất thêm mùi hương tự nhiên của gỗ sồi đã khiến cho hậu vị của bạn như đang đắm chìm trong một cánh đồng đầy hương vị.

Lượng tannin cân bằng, cấu trúc chắc chắn và nồng độ 13% của loại vang trắng này thỏa mãn được rất nhiều khẩu vị của các thực khách. Rượu được bảo quản lạnh đúng cách sẽ càng có hương vị thơm ngon hơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments