Rượu Vang Murfatlar Zestrea Chardonnay

Mã sản phẩm VNADT-296
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

296.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những chai vang mới trưởng thành từ thương hiệu Rumani nước Pháp thì có lẽ chai Rượu Vang Murfatlar Zestrea Chardonnay có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Đến với rượu có biết bao những cảm xúc như được ùa về trong vòm miệng. Vang chứa đựng phức hợp hương thơm phong phú và ngọt ngào để bất cứ ai nếu đã từng thưởng thức rượu vang cũng đều trở nên lưu luyến rượu một cách hoàn hảo và đặc biệt chưa từng thấy.

Thông tin về Rượu Vang Murfatlar Zestrea Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Murfatlar

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Murfatlar Zestrea Chardonnay

Được ví như là một chiếc bánh kem ngọt ngào, chai rượu vang trở thành món ăn tinh thần vô cùng yêu mến của nhiều người dùng vang. Người thưởng thức sẽ không ngừng trầm trồ khen ngợi cũng như hết sức bất ngờ về những hương vị có trong sản phẩm vang ấy.

Được trưởng thành từ những trái nho Chardonnay vang mang đến hương vị ngọt ngào tươi mới cũng là nhờ một phần chủ đạo bởi hương vị của những trái nho ấy. Khi nếm thử vị rượu bung toả một phức hợp hương thơm phong phú và ngọt ngào đến từ những trái cây khác nữa như dứa, quýt, bưởi, cam, lê…Hương vị ngọt ngào đầy tươi mát có trong rượu luôn khẳng định được giá trị của vang trên thị trường.

Thật tuyệt vời khi khách hàng thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà quay, thịt vịt om sấu, thịt thỏ, thịt ếch hay những món ăn được chế biến từ hải sản các loại… Để rượu được tròn trịa đầm đà và muốn cho vang bớt phần ngọt nhơn thì bạn có thể để vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng và nên dùng rượu kèm theo một số món ăn như hoa quả tráng miệng mùa hè tươi mát.

guest
Inline Feedbacks
View all comments