Rượu Vang Montemajor Quattronotti Appassimento

Mã sản phẩm VNVH2-800
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ, Appassimento
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Negroamaro
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

800.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không bao giờ phụ lòng mong mỏi của người dùng vang trên thế giới, thương hiệu sản xuất rượu vang Montemajor nước Ý không ngừng ra mắt trên thị trường sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau. Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá của họ phải kể đến cái tên chai Rượu Vang Montemajor Quattronotti Appassimento. Hãy lựa chọn và thưởng thức chai rượu vang để quý khách hàng có được những trải nghiệm vô cùng thú vị về chai rượu vang đỏ đến từ vùng đất Vino d’Italia nước Ý này nhé.

Thông tin về Rượu Vang Montemajor Quattronotti Appassimento

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Montemajor

⭐ Vùng Làm Vang: Vino d’Italia

⭐ Loại Vang: Appassimento

⭐ Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Negroamaro

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Montemajor Quattronotti Appassimento

Không phụ lòng mong mỏi của đối với rất nhiều tín đồ rượu vang nước Ý nói chung, chai vang này ra đời như tiếp thêm sức mạnh cho nhà sản xuất đồng thời mang đến cho người thưởng thức rượu vang trên thế giới một món quà tinh thần đặc biệt và ý nghĩa.

Nếu như có cơ hội được nếm thử rượu vang thì có lẽ đó quả thực là may mắn đối với bạn, bởi rượu hoàn hảo đến mức mà bất cứ ai hễ nếm thử chúng tôi cũng đều cảm thấy hết sức ngỡ ngàng.

Được làm nên từ những trái nho đỏ Negroamaro, rượu mang đến hương thơm tràn đầy từ những trái nho. Thêm vào đó hương vị của vang lại càng trở nên phong phú đa dạng hơn khi có sự góp mặt của hương thơm từ những trái cây khác nữa như hương mận, dâu đen, cam thảo và một chút hạt tiêu đi kèm với mứt, anh đào, vani và dâu tây, còn có nhiều loại trái cây sẫm, một chút nho khô và đường nâu.

Sở hữu màu đỏ ruby lôi cuốn, rượu có khả năng quyến rũ người dùng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ với chai rượu. Rượu có tannin mềm và cấu trúc cân bằng bởi nồng độ 14.5%.

guest
Inline Feedbacks
View all comments