Rượu Vang Miklus Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNPV-965
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

965.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Italia tự bao giờ đã đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên. Từ sự cố gắng hết mình của nhà sản xuất những chai vang đến từ quốc gia này không bao giờ làm phụ lòng mong mỏi của người dùng. Và chai Rượu Vang Miklus Sauvignon Blanc chính là chai vanh như thế để bạn thưởng thức và cảm nhận được một cách rõ nét nhận định cơ bản đã nêu trên.

Thông Tin Về Rượu Vang Miklus Sauvignon Blanc

► Xuất xứ: Ý

► Thương Hiệu: Miklus

Vùng Làm Vang: Friuli Venezia Giulia

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Miklus Sauvignon Blanc

Được làm nên hoàn toàn từ 100% giống nho Sauvignon Blanc do vậy chai vang đủ để cho các bạn cảm nhận được sự xuất sắc có trong hương vị của rượu vang. Ngay từ lần đầu tiên nếm thử bạn đã cảm nhận được một cách rõ nét về hương thơm của rượu  tràn trề từ hương vị của giống nho này. Thêm vào đó còn có rất nhiều những hương vị khác nữa như từ một số trái cây chín đó là những trái cây sáng màu có múi và một số khoáng chất.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng vang bên trong nó mà ngay cả hình thức bên ngoài các bạn cũng có thể cảm nhận được một cách rõ nét sự tinh tế có trong trai rượu vang. Đó là một màu vàng rơm óng ả lung linh đang thu hút biết bao ánh mắt nhìn vào. Với sắc vang như vậy, chúng hiện lên như một thứ ánh sáng của niềm tin, ánh sáng của biết bao hy vọng đang le lói dẫn dắt những trái tim người dùng vang.

Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5% cho thấy vang có được một sự cân bằng trong cấu trúc của nó cũng như một lượng tanin mịn màng vừa phải. Lựa chọn rượu vang chắc chắn sẽ làm cho không gian của những bữa tiệc được trở nên tươi vui sống động.

guest
Inline Feedbacks
View all comments