Rượu Vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet – Merlot

Mã sản phẩm VNPE-394
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu McGuigan
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

394.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi thưởng thức vang Australia các bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế khác biệt so với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Chai Rượu Vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet – Merlot là đứa con tinh thần của thương hiệu mang tên Mcguigan, vang để lại một dấu ấn đậm sâu trong lòng người thưởng thức để bất cứ ai hễ dùng vang dù chỉ 1 lần cũng không bao giờ có thể quên đi được những gì có trong rượu.

Thông Tin Về Rượu Vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet – Merlot

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: McGuigan

Vùng Làm Vang: South Eastern

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung  Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet – Merlot

Australia tự hào là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối lâu đời không hề thua kém gì so với Pháp, Đức hay Italia nói chung. Có thể nói rượu vang đến từ quốc gia này được đánh giá rất cao trên thị trường bởi những giá trị mà vang mang lại.

Chai vang này là một trong số những chai vang như thế. Được trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot, vang là một phức hợp hương vị của từ hai giống nho ấy. Tiếp đến ghi chú trong vang còn là hương thơm của một chút vanilla, những trái cây chín đỏ và hương thơm của thân cây gỗ sồi.

12.5% là nồng độ nhẹ nhàng có trong rượu.  Vang thích hợp để sử dụng với nhiều đối tượng người dùng.

Thưởng thức rượu vang muốn trở nên ngon hơn thì các bạn cần biết cách lựa chọn những món ăn kết hợp sao cho phù hợp. Thịt đỏ nướng, thịt cừu nướng hay thịt bò BBQ sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Vang đảm bảo mang đến cho người dùng những món quà tinh thần đặc biệt để những bữa tiệc được trở nên tươi vui và ấm áp hơn rất nhiều.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Hãng Rượu Vang McGuigan có thể nói là 1 trong những hãng rượu vang nổi tiếng và có lịch sử hình thành lâu đời bậc nhất tại úc. khởi nguồn từ năm 1880 với ông Owen McGuigan.

Năm 1880: Owen McGuigan, cha của Perc McGuigan , xây dựng nhà của mình ở Thung lũng Hunter. Làm việc trong vườn nho để tăng thêm thu nhập cho trang trại bò sữa của mình. Tinh thần tiên phong và sự chăm chỉ của ông đã đặt nền móng cho di sản của gia đình McGuigan.

Năm 1930 – 1950: Perc McGuigan là con trai của ông Owen McGuigan tiếp thu tinh thần và niềm đam mê với rượu vang của ông đã trở thành một nhân vật lớn về rượu vang của Thung lũng Hunter, ông luôn làm việc rất tỉ mỉ từ việc chăm sóc cây nho đến quản lý một nhà máy rượu vang lớn ở Thung lũng Hunter. Vào thời điểm có nhiều thay đổi lớn trong ngành công nghiệp rượu vang của Úc, Perc luôn đi đầu – truyền những ý tưởng của mình cho các con trai Neil và Brian. Để ghi nhận vai trò của mình trong việc định hình thành công rượu vang của thung lũng Hunter, Perc đã được tôn vinh là Huyền thoại sống ở Thung lũng Hunter.

Năm 1960 – 1980: Cái tên McGuigan trở thành đồng nghĩa với làn sóng mới của rượu vang Úc. Brian McGuigan mang đến một cách tiếp cận mới để sản xuất rượu và điều hành một nhà máy rượu. Đầu tiên là quản lý Nhà máy rượu ở Thung lũng Hunter rất thành công và sau đó xây dựng công việc kinh doanh rượu của riêng mình với sự giúp đỡ của vợ Fay và em trai Neil. Với lòng ham thích tìm hiểu những loại rượu và phong cách mà khách hàng của mình yêu thích, Brian nhanh chóng trở thành một nhân vật lớn trong giới tiêu dùng rượu. Sau này khi lớn lên, Brian cùng với cha Perc được mệnh danh là Huyền thoại sống ở Thung lũng Hunter.

Năm 1992 – 1999: McGuigan Wines ra đời được bắt đầu bởi Brian McGuigan và vợ Fay. Em trai Neil McGuigan cùng tài năng nấu rượu của mình và tình yêu rượu ngon, niềm đam mê, sự cống hiến và cam kết bền bỉ về chất lượng rượu vang, bộ ba chính là động lực thúc đẩy McGuigan Wines. Nhờ sự chăm chỉ bền bỉ của Brian McGuigan và vợ Fay, McGuigan Wines đã vươn ra thế giới, thâm nhập vào hơn 20 thị trường xuất khẩu khác nhau. Đáp ứng được sản lượng và chất lượng rượu vang giúp McGuigan trở thành người tiên phong xuất khẩu rượu vang Úc.