Rượu Vang Masi

Masi là một nhà sản xuất rượu vang Ý nổi tiếng với những chai vang Amarone, Recioto và Campofiorin độc đáo. Nổi tiếng với phương pháp "Appassimento" (làm khô nho trước khi sản xuất) độc đáo, Masi đã tạo ra những loại rượu vang đậm đà, phong phú và phức tạp, được yêu thích bởi các nhà phê bình và người sành vang trên toàn thế giới.

Danh mục sản phẩm

Masi là nhà sản xuất, phân phối rượu vang Amarone và các loại rượu cao cấp khác lấy cảm hứng từ các giá trị của vùng lãnh thổ Veneto. Với việc sử dụng nho bản địa và các phương pháp tự nấu chín, Masi trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang Ý chất lượng cao nổi tiếng nhất trên thế giới.

Giới thiệu thương hiệu rượu Vang Masi

Câu chuyện về Masi bắt đầu vào năm 1772, khi gia đình Boscaini mua lại những vườn nho danh tiếng trong thung lũng nhỏ có tên “Vaio dei Masi”, trung tâm của vùng Valpolicella Classica. Cái tên Masi bắt đầu từ đây.

Sau hơn 200 năm đam mê sản xuất rượu vang, công ty vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình Boscaini và do các thế hệ thứ sáu và thứ bảy điều hành.

Là một chuẩn mực trong nghệ thuật sản xuất Amarone ở cấp độ thế giới, Masi không ngừng đổi mới và truyền lại kiến ​​thức chuyên môn của mình về phương pháp Appassimento, phương pháp đã được thực hành từ thời La Mã Cổ đại.

Trong hơn bốn mươi năm, Masi đã thực hiện một dự án phát triển đầy tham vọng cho các nhà máy rượu vang lịch sử, hợp tác với Conti Serego Alighieri, hậu duệ của nhà thơ Dante và là chủ sở hữu của điền trang Valpolicella có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất, với Conti Bossi Fedrigotti, thương hiệu uy tín từ Trentino và với Canevel, nhà sản xuất rượu vang sủi chất lượng hàng đầu ở Valdobbiadene.

Masi cũng sở hữu các bất động sản do Poderi del Bello Ovile điều hành hữu cơ ở Tuscany và Masi Tupungato ở Argentina.

Chủ tịch của Masi, Sandro Boscaini, đã được Tổng thống Ý trao tặng danh hiệu “Cavaliere del Lavoro”, là thế hệ thứ sáu của gia đình đã đưa Masi Amarone trở thành một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của Ý.

Rượu vang của Masi được công nhận và đánh giá cao tại hơn 120 quốc gia trên thế giới và Masi là đại sứ cho các sản phẩm uy tín nhất của Ý. Masi cũng là đối tác trong các nhóm và hiệp hội quảng bá các sản phẩm chất lượng cao của Ý ra quốc tế như: Fondazione Altagamma, Comitato Leonardo, Istituto Grandi Marchi, và Gia đình Amarone.

=> Tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý

Bảng giá rượu Vang Masi

Tên sản phẩm Giá niêm yết (VND/750ml)
Rượu Vang Masi Riserva Costasera Amarone 2.978.000
Rượu Vang Masi Campolongo Di Torbe Amarone 5.830.000
Rượu Vang Masi Frescaripa Bardolino Classico 612.000
Rượu Vang Masi Mazzano Amarone Della Valpolicella 8.219.000
Rượu Vang Masi Masianco Pinot Grigio Verduzzo 747.000
Rượu Vang Ý Masi Campofiorin 834.000
Rượu Vang Ý Masi Levarie Soave 551.000
Rượu Vang Ý Masi Costasera Amarone Classico 2.649.000
Logo