Rượu Vang Marzemino Spumante Dolce ZOJ

Mã sản phẩm VNVH-420
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Veneto
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 10 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

420.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những dòng vang sủi hoa hồng đặc biệt đến từ đất nước Italia xinh đẹp chắc chắn phải kể đến cái tên chai Rượu Vang Marzemino Spumante Dolce ZOJ. Đối với những người đã từng nếm thử rượu thì có lẽ những hương vị chúng như lưu nhớ trong tâm trí. Để rồi đây hễ chỉ cần nhắc đến cái tên chai rượu vang thì biết bao những ký ức như ùa về để người dùng lưu luyến mãi.

Thông tin về Rượu Vang Marzemino Spumante Dolce ZOJ

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Vinicola Tombacco

⭐ Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

 Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Marzemino

⭐ Nồng Độ: 10 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Marzemino Spumante Dolce ZOJ

Veneto là một vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Ý. Hầu hết những sản phẩm rượu vang có nguồn đất từ vùng đất này đều có được trong mình những phong cách rất riêng, mới mẻ đậm chất vùng sản xuất không giống như bất kể sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia nào.

Chai vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Tuy chỉ là dòng vang nằm trong phân khúc những chai vang đại trà bình dân nhưng hương vị của chúng hoàn hảo đến mức khi nếm thử bạn khó có thể phân biệt được chúng so với những sản phẩm vang sáng giá cao cấp khác.

Trưởng thành từ những trái nho Marzemino, rượu ngọt ngào xao xuyến và bồi hồi từ chính hương vị của những trái nho chín mọng ấy. Khi thưởng thức còn có biết bao những nốt hương vị khác nhau tấn công trong vòm miệng của người thưởng thức vang.

Nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải 10% đủ để cho vang tinh tế và dẫn dắt người dùng đi đến những cung bậc cảm xúc lãng mạn, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc vô bến bờ.

Thưởng thức rượu vang sẽ thật hoàn hảo khi bạn lựa chọn rượu nếm cùng với một số món ăn cơ bản được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu hay thịt lợn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments