Bộ sưu tập quà Tết doanh nghiệp 2024

Rượu Vang Marques De Caceres

Rượu Vang Marques De Caceres là thương hiệu vang đến từ Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1976 bởi Enrique Fornells. Với các dòng vang Rioja Crianza, Reserva và Gran Reserva chất lượng cao từ nho Tempranillo, Marqués de Cáceres đặc trưng của vùng Rioja.
Khoảng giá
Khoảng giá
Xuất xứ
Xuất xứ
Loại rượu
Loại rượu
Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Sắp xếp theo

Tây Ban Nha

Rượu Vang Hồng

12.5 %

410.000 

Tây Ban Nha

Rượu Vang Đỏ

13.5 %

620.000 

Tây Ban Nha

Rượu Vang Đỏ

14.5 %

Liên hệ

Tây Ban Nha

Rượu Vang Đỏ

14 %

Liên hệ

Tây Ban Nha

Rượu Vang Đỏ

14.5 %

Liên hệ

Tây Ban Nha

Rượu Vang Đỏ

13.5 %

1.155.000 

Tây Ban Nha

Rượu Vang Trắng

14.5 %

395.000 

Tây Ban Nha

Rượu Vang Trắng

14.5 %

350.000 

Đối với những người yêu thích rượu vang Tây Ban Nha chắc hẳn không còn xa lạ với nhà sản xuất Rượu Vang Marques De Caceres, một trong những nhà sản xuất rượu vang hiện đại và thành công nhất của đất nước xứ sở bò tót.

Enrique Forner xuất thân trong một gia đình giàu truyền thống. Ông biết rõ việc kinh doanh rượu từ khi còn nhỏ. Ông nội và cha của ông thành lập công ty Vinícola Forner vào năm 1920, một doanh nghiệp chuyên sản xuất, tiếp thị và xuất khẩu rượu vang và đặt tại Sagunto (Valencia, Tây Ban Nha).

Năm 1952, trong cuộc nội chiến Tây Ban Nha, Enrique chạy sang Pháp và thành lập một công ty kinh doanh rượu vang ở Thung lũng sông Rhône và sông Loire. Năm 1963, ông mua Châteaux Grands Cru Classés ở Haut-Médoc, ở Bordeaux – Château Camensac và Château Larose Trintaudon.

Năm 1968, Enrique trở lại Tây Ban Nha và chọn Cenicero, trung tâm của Haute-Rioja, để hiện thực hóa giấc mơ vĩ đại của mình.

Năm 1970, Enrique Forner thành lập Hãng Rượu Vang Marques De Caceres. Với kinh nghiệm dày dặn có được ở Pháp, cụ thể là ở Bordeaux, nơi anh ấy sở hữu 2 Châteaux, ông đã cách mạng hóa khái niệm rượu vang Rioja để hỗ trợ mô hình kinh doanh tập trung hoàn toàn vào chất lượng

Enrique Forner đã kêu gọi người bạn của mình là Giáo sư Emile Peynaud, một nhà cách mạng thực sự trong văn hóa và sự phát triển của rượu vang Bordeaux để truyền cho Rioja một tinh thần đổi mới.

Con gái của ông, Cristina Forner, một nhân vật chủ chốt trong quá trình quốc tế hóa Marqués de Cáceres, điều hành công ty với niềm tự hào và với kinh nghiệm của một trong những gia đình lớn ở Tây Ban Nha đã đưa rượu vang của Marques De Caceres có mặt ở hơn 120 quốc gia.

=> Xem thêm các dòng rượu vang Tây Ban Nha