Bộ sưu tập quà Tết doanh nghiệp 2024

Rượu Vang Marchesi Di Barolo

Marchesi di Barolo là một nhà sản xuất rượu vang Ý lâu đời, có trụ sở tại Barolo, vùng Piedmont. Là một trong những hãng rượu vang Barolo tiên phong và có ảnh hưởng nhất. Hãng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Barolo trở thành một trong những loại rượu vang DOCG (Denominazione di Origine Controllata e Garantita) đầu tiên của Ý vào năm 1980.
Khoảng giá
Khoảng giá
Xuất xứ
Xuất xứ
Loại rượu
Loại rượu
Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Sắp xếp theo

Ý

Rượu Vang Đỏ

13.5 %

2.200.000 

Ý

Rượu Vang Đỏ

13 %

2.867.000 

Ý

Rượu Vang Đỏ

14 %

2.934.000 

Ý

Rượu Vang Đỏ

13.5 %

1.154.000 

Các Hầm rượu vang của Marchesi Di Barolo được đặt tại Barolo, trong tòa nhà nhìn ra Lâu đài của Marchesi Falletti. Ngay tại đây, hơn 200 năm trước, một câu chuyện đẹp đã bắt đầu. Câu chuyện về một nhà máy rượu vang Ý, được bảo vệ bởi những ngọn đồi thoai thoải ở trung tâm Langhe, nơi sản sinh ra một loại rượu mà sau này được gọi là Barolo để vinh danh nơi sinh ra.

Năm 1806: Vào năm 1806 khi Hầu tước Barolo, Carlo Tancredi Falletti , kết hôn với một nữ quý tộc Pháp ở Paris, Juliette Colbert di Maulévrier , chắt gái của bộ trưởng tài chính nổi tiếng.

Chính Juliette đã nhận ra tiềm năng to lớn của loại rượu được sản xuất ở Barolo mà chỉ sau khi lên men hoàn toàn và ủ lâu trong gỗ, mới có thể bộc lộ hết những phẩm chất đặc trưng của đất và cây nho Nebbiolo, mạnh mẽ và khắc khổ, có thể tồn tại theo thời gian và thể hiện tất cả các đặc điểm của loài nho phi thường này .

Năm 1864: Vào năm 1864, với cái chết của Juliette, triều đại Falletti danh giá cũng mất đi.

Năm 1929: Pietro Abbona được sinh ra , người đã làm việc với sự kiên trì và năng lực trong hầm rượu của cha mình, cùng với anh trai Ernesto và các chị gái Marina và Celestina, đã mua được Agency of the Tenuta Opera Pia Barolo vào năm 1929, và những căn hầm cổ xưa của sự thống trị và già cỗi của Marquises of Barolo

Ngày nay, Hãng rượu vang Marchesi Di Barolo tiếp tục công việc bắt đầu từ hơn hai thế kỷ trước: sản xuất rượu vang chất lượng cao, được định hướng làm giàu qua từng năm, lịch sử của một nhà máy rượu vang lớn, nơi gặp gỡ các sự kiện hiện tại và truyền thống và nơi nó được lưu truyền, từ cha ông trong con trai ông, một di sản quan trọng của vườn nho, hầm rượu và kiến ​​thức trong hơn năm thế hệ.