Rượu Vang Les Dames De Ferran

Mã sản phẩm VNTH-1300
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Semillon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.300.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những chai vang trắng Pháp có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay được nhiều người lựa chọn đó chính là chai Rượu Vang Les Dames De Ferran. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất để mang đến cho thị trường rượu vang nhân loại một sản phẩm vô cùng xuất sắc đến bất ngờ.

Thông Tin Về Rượu Vang Les Dames De Ferran

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu vang trắng

► Giống Nho: Sauvignon BlancSémillon

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-10 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Les Dames De Ferran

Khi nói đến vùng làm vang Pessac Leognan thì có lẽ nhiều người sẽ biết đến với đa dạng những sản phẩm rượu vang tiêu biểu khác nhau được sản xuất từ vùng làm rượu này. Và chai vang trắng này cũng vậy, chúng là sản phẩm điển hình tiêu biểu, là đứa con tinh thần của vùng sản xuất rượu vang được nhiều người yêu mến cũng như lựa chọn.

Được trưởng thành từ sự kết hợp của hai giống nho Sauvignon Blanc, Sémillon – nguyên liệu cơ bản làm nên rượu vang. Chai vang này đã có được thứ hương thơm đầy tươi mát của nho. Ngoài ra chúng còn hiện hữu hương thơm của một số trái cây khác nữa như táo, lê hay bưởi. Sự phức hợp có trong hương vị của rượu là một điều đặc biệt lưu ý trong tâm hồn của người dùng vang. Và ở chai vang này, các bạn sẽ cảm thấy ghi nhớ mãi hương vị của chúng đậm sâu trong long một cách dai dẳng và bền chặt.

Mang nồng độ nhẹ nhàng 13% kèm theo lượng tannin phong phú, vang càng thể hiện được sự đẳng cấp hơn của mình. Việc lựa chọn chai rượu vang dành cho những bữa tiệc đông vui bên gia đình bè bạn vào những dịp nghỉ lễ tết hay cuối năm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hoàn hảo.

Bạn hãy thưởng thức vang kèm theo các món ăn như cá, tôm, hải sản các loại để cho vang được phát huy một cách tối đa hương vị có trong chúng các bạn nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments